Hiện mạng lưới đường bộ của Việt Nam còn hạn chế, hệ thống cảng biển chưa được hiện đại hóa, đường sắt và đường thủy nội địa chưa được sử dụng hiệu quả. Song, Chính phủ đã chú trọng đầu tư hạ tầng liên tục từ nhiều năm nay, tạo cơ hội cho ngành logistics phát triển.
Trong bối cảnh thị trường Việt Nam đang có sự thâm nhập mạnh của các thương hiệu nước ngoài, nhất là khu vực Asean, với chiến lược kinh doanh thay đổi khá nhanh khiến các thương hiệu quốc gia cũng đang phải vật lộn giành giật thị trường
Ngày 4/8, Sở GTVT Quảng Bình cho biết, vừa qua, tuyến xe bus từ thành phố Đồng Hới đi thị trấn Kiến Giang (huyện Lệ Thuỷ) và chiều ngược lại do Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh (Chi nhánh Quảng Bình) đã được khai trương đưa vào khai thác sử dụng.
Được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, Creative Business Cup tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh mới sáng tạo và có thị trường tiềm năng để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Creative Business Cup toàn cầu tại Đan Mạch vào tháng 11/2016.
Từ ngày 3 – 5/8/2016 Công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu sẽ tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt nam (Vietfish) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC -799 Nguyễn Văn Linh quận 7, TPHCM).
Ông Phạm Hồng Sơn, Tổng giám đốc GE Việt Nam tin rằng, những giải pháp đổi mới công nghệ ngành công nghiệp năng lượng của Tập đoàn General Electric (GE) có thể đáp ứng được các yêu cầu của Việt Nam trong nỗ lực nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành công nghiệp điện, cũng như đạt được các mục tiêu đặt ra của Quy hoạch Phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2011 - 2020 có xét đến năm 2030 (theo Tổng sơ đồ điện VII).
Việt Nam cũng như nhiều nền kinh tế đặt ưu tiên mục tiêu giảm tiêu thụ nhiên liệu, nâng cao hiệu quả vận hành nhà máy điện và giảm lượng phát thải CO2. Một nhà máy điện chu trình hỗn hợp hiệu suất cao, được trang bị tuabin khí và tối ưu hóa hoạt động của phần đuôi hơi, chính là giải pháp đáp ứng được những mục tiêu phát triển đó.
Tập đoàn LafargeHolcim đã công bố thoái toàn bộ vốn tại thị trường Việt Nam. Đến thời điểm này, ai là chủ nhân mới mua lại cổ phần Holcim Việt Nam vẫn đang là một câu hỏi lớn.
Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi là một doanh nghiệp mới niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán và lần đầu tiên tham gia cuộc Bình chọn báo cáo thường niên nhưng đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác để đứng vào tóp 50 doanh nghiệp có báo các thường tốt nhất.
Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning và Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II vừa ký kết hợp đồng thuê đất để triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí lớn nhất Việt Nam tại Hưng Yên.