Kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong ngành du lịch và ẩm thực là nền tảng để ông Đặng Trung Dũng phát triển hệ thống nhà hàng Vị. Tại đây, ông không chỉ đưa tới thực khách những món ăn ngon, mà còn kể câu chuyện về văn hóa của mỗi vùng miền.
Doanh nhân
Doanh nghiệp không ngừng mở rộng đầu tư tại Việt Nam
Tin tưởng vào triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước cho biết, họ có kế hoạch mở rộng đầu tư, kinh doanh trong năm 2025.
CEO Saigon Book thừa nhận “thất vọng về bản thân” PGS-TS. Nguyễn Đăng Minh: Người đi tìm mô hình quản trị “Made in Vietnam” CEO Techcombank: “Tôi lạc quan đưa Techcombank đồng hành cùng đất nước phát triển” Doanh nhân Nguyễn Văn Dũng: “Tôi muốn một cuộc sống nhiều ý nghĩa” Bà Nguyễn Tú Anh, nhà sáng lập Công ty VitaDairy: Nữ doanh nhân và nhà khoa học thiện tâm Doanh nhân Phạm Năng Thành: “Phải liều mới được nhiều”
-
CEO DRH Holdings Phan Tấn Đạt: “Khó khăn nào cũng có lối ra”Doanh nhân Phan Tấn Đạt, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty DRH Holdings cùng những cộng sự đã âm thầm thực hiện nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) ngoạn mục, từng bước hiện thực hóa những điều tưởng chừng không thể.
-
Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Cẩm Nhung: Chiến binh đa sắc đầy bí ẩnĐiều hành một thương hiệu mỹ phẩm tồn tại và phát triển suốt hơn 20 năm trong một thị trường khốc liệt, dù bạn là ai, cũng đều là một chiến binh. Với chiến binh Vũ Cẩm Nhung, mỗi con người là bộ thế giới đa sắc đầy bí ẩn và cô cũng đang trong hành trình khám phá bản thân.
-
Doanh nhân Trương Thành Long, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Trí Đức: “Hành động thay lời nói và kết quả là minh chứng”Với phương châm đó, anh Trương Thành Long, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Trí Đức đang rất tự tin để thực hiện dự án cùng với các đối tác, dù là “lính mới” trong mảng kinh doanh bất động sản.
-
CEO Chợ Tốt Nguyễn Ngọc Hải Đường: Mình đã làm hết sức mình chưa?Có nhiều con đường để trở thành người truyền cảm hứng, có thể là tiến sỹ khoa học và cũng có thể là CEO của Chợ Tốt. Với Nguyễn Ngọc Hải Đường, điều quan trọng là sống thật với cảm nhận của chính mình.
-
CEO Sacombank Nguyễn Đức Thạch Diễm: Khi mọi người đủ mạnh mẽ để vượt qua cái tôiCần đạt được đến mức nào, cần đi xa đến đâu, đó là giới hạn không dễ ước đoán với một cá nhân nào và không loại trừ những người đang nắm trọng trách.
-
Doanh nhân Nguyễn Văn Cường: Phiêu lưu cùng… men biaLà nghệ nhân nấu bia (brewmaster) Việt Nam duy nhất theo đuổi sự nghiệp bia thủ công (craftbeer), Nguyễn Văn Cường khởi nghiệp từ “4 không” và chỉ sau 3 năm đã bước ra khỏi vùng an toàn, thỏa sức phiêu cùng men bia...
-
Doanh nhân Nguyễn Quốc Tuấn: Luôn sẵn sàng cho sự thay đổiNếu như niềm đam mê làm ra những sản phẩm phục vụ phái đẹp là động lực để doanh nhân Nguyễn Quốc Tuấn cùng các cộng sự sáng lập ra Juno, thì tinh thần luôn sẵn sàng cho sự thay đổi là một trong những yếu tố quan trọng giúp anh cùng Juno vươn tới thành công.
-
Doanh nhân Nguyễn Thị Bảo Hiền: Lấy miền xuôi nuôi… nông nghiệpQuyết định “rẽ ngang” sang nông nghiệp của CEO Nguyễn Thị Bảo Hiền khiến Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hiền Lê tiêu tốn nhiều trăm tỷ đồng và chưa thu được đồng lợi nhuận nào. Nhưng người phụ nữ này có một niềm tin mãnh liệt với con đường đã chọn…
-
Khát vọng thay đổi thị trường Caviar thế giớiCỡ 10 năm trước, khi ông Lê Anh Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cá tầm Việt Nam nói tới giấc mơ đưa Việt Nam đứng top đầu các nước sản xuất trứng cá tầm của thế giới, không nhiều người tin, thậm chí còn cho là viển vông…
-
Chủ tịch Quỹ Đầu tư SAM Louis Nguyễn: Đất sét tạo nên chiếc bình, nhưng giá trị lại ở phần rỗng bên trongHơn 30 năm trước, ở tiểu bang California (Mỹ), Louis Nguyễn luôn sợ bị kỳ thị vì khác biệt so với những người da trắng. Tập trung vào đời sống cá nhân, ít suy nghĩ về gia đình cho đến khi bố qua đời, ông mới nhận ra, đất sét tạo nên chiếc bình, nhưng giá trị sử dụng của nó lại nằm ở phần rỗng bên trong.
-
Thợ bánh Kao Siêu Lực và mẩu vỏ táo trong thùng rácVài tháng trước, ông Kao Siêu Lực còn loay hoay dốc ngược thùng rác và may mắn tìm ra “món quà từ thiên đường” - làm bánh mì Sourdough bằng men ủ chua. Giờ bánh mì đã nở, nỗi đau trong quá khứ của “vua bánh mì” dịu lại, trái tim được hàn gắn và cánh cửa tương lai mở rộng. Chưa một giây phút nào “lửa” thôi cháy trong người thợ làm bánh mì hiếu kỳ và đầy đam mê này.
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 11/1 -
2 Khởi động dự án trung tâm thương mại Aeon Mall 6.000 tỷ đồng tại Đồng Nai -
3 Đà Nẵng cấp chủ trương đầu tư 10 dự án mới, tổng vốn hơn 24.300 tỷ đồng -
4 Viêm phổi và cúm mùa lây lan nhanh -
5 Quốc hội quyết định những nội dung cấp bách để vừa tinh gọn bộ máy, vừa thúc đẩy tăng trưởng
- Lễ hội “Taste of Queensland 2025 “ thưởng thức bò Úc hảo hạng với ưu đãi hấp dẫn tại FujiMart
- Japfa Việt Nam lọt Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín
- Ngân Tín Group tiếp tục vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
- Newtown Diamond tại Đà Nẵng có gì thu hút nhà đầu tư mới?
- Agribank tiếp sức doanh nghiệp với 5 chương trình tín dụng ưu đãi đặc biệt năm 2025
- Cathay Life lọt Top Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam