-
Gần 24.000 khách hàng bị thiệt hại do bão lũ được giảm lãi suất từ 0,5%-2%/năm -
Kỹ sư trẻ miền Nam chinh phục bài toán Pick & Place độ chính xác cao -
Thành phố Huế trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo năm 2025 -
Khôi phục cấp điện hoàn toàn tại đặc khu Phú Quốc sau sự cố cáp ngầm -
VinFuture 2025 vinh danh 4 công trình khoa học "Cùng vươn mình - Cùng thịnh vượng" -
Bộ Công an và Quỹ Kiến tạo Ước mơ tặng 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa
![]() |
| Tương lai của HLV McMenemy sẽ sớm được định đoạt trong tháng 11/2019 |
Đội tuyển Indonesia đã thể hiện phong độ thất vọng và thua Việt Nam 1-3 ngay trên sân nhà tại Bali. Sau 4 trận đấu, Indonesia đã để thủng lưới 14 lần, ghi được 3 bàn và xếp cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 mà chưa có điểm nào.
Sau trận đấu với Việt Nam, các cổ động viên Indonesia đã chặn xe bus, huýt sáo la ó và đòi HLV McMenemy phải từ chức. Lãnh đạo PSSI cũng hết kiên nhẫn với HLV người Scotland và quyết định sa thải sẽ sớm được đưa ra.
Tờ Bola (Indonesia) trích phát biểu của lãnh đạo PSSI Refrizal: “Chúng tôi chưa thể thảo luận về tương lai của HLV McMenemy vào lúc này. Nhưng sau trận thua của đội tuyển trước Việt Nam, rất nhiều thành viên của liên đoàn đã có ý kiến.
![]() |
| Indonesia đã thua cả 4 trận ở vòng loại World Cup 2022 |
Số phận của McMenemy sẽ được định đoạt sau cuộc họp ngày 2/11. Nhưng trên quan điểm của tôi, tốt nhất là ông ấy nên nhận thức được tình hình và từ chức trước khi cuộc họp của PSSI diễn ra”.
HLV McMenemy được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Indonesia ngày 20/12/2018, sau khi đội tuyển nước này bị loại ở vòng bảng AFF Cup 2018. Dưới thời HLV người Scotland, Indonesia đang thể hiện phong độ nghèo nàn và mới nhất là 4 trận thua ở vòng loại World Cup.
Theo tờ Bola, hai ứng cử viên sáng giá nhất thay thế McMenemy là hai HLV Alfred Riedl và Luis Milla. Riêng HLV Riedl đã từng dẫn dắt đội bóng xứ Vạn đảo vào chung kết AFF Cup 2016.
Về tương lai của mình, HLV McMenemy phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam: “Chúng tôi sẽ thảo luận. Mọi người thừa biết các cổ động viên đang đòi sa thải tôi.
Tôi biết người hâm mộ Indonesia rất thất vọng và tức giận với hiện thực này. Indonesia không còn cơ hội đi tiếp, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ ngừng cố gắng trong những trận đấu tới".
![]() |
Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, Indonesia sẽ không thi đấu ở lượt trận ngày 14/11 (diễn ra hai cặp đấu Việt Nam-UAE và Malaysia-Thái Lan). Họ sẽ hành quân đến sân Bukit Jalil của Malaysia ngày 19/11, loạt đấu sẽ có trận đại chiến Việt Nam-Thái Lan ở Mỹ Đình.
-
Khôi phục cấp điện hoàn toàn tại đặc khu Phú Quốc sau sự cố cáp ngầm -
VinFuture 2025 vinh danh 4 công trình khoa học "Cùng vươn mình - Cùng thịnh vượng" -
Bộ Công an và Quỹ Kiến tạo Ước mơ tặng 23 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa -
Hải Phòng kết nối, giới thiệu 16.000 việc làm tại Ngày hội Việc làm lần thứ I -
Vinh danh 45 tác phẩm xuất sắc tại giải báo chí “tam nông” -
Các giải pháp trọng tâm phát triển văn học, nghệ thuật thời kỳ mới -
Doanh nghiệp du lịch Hà Nội chia sẻ, hỗ trợ người dân vùng lũ Nha Trang
-
Công nghệ xanh và thiết bị phòng tắm hiện đại gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Vietnam Expo HCMC 2025 -
Tiết kiệm hàng tỷ đồng nhờ tối ưu vận hành tại Nhà máy Lọc dầu Dung Quất -
Phát triển bền vững từ giá trị cốt lõi, VIMID từng bước khẳng định vị thế hàng đầu -
Doanh nhân Lê Đức Thuấn và giấc mơ đưa dược liệu Việt vào từng bữa ăn -
Hai giải thưởng uy tín ghi nhận nỗ lực đặt con người lên hàng đầu của SeABank
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT



