Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Hoa hậu hoàn vũ khoe dáng bên bạn gái siêu mẫu
Kiều Minh (Dantri/DM) - 15/08/2018 12:04
 
Cựu Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo và siêu mẫu Devon Windsor là đôi bạn rất thân thiết đã lâu nay.

Hoa hậu hoàn vũ năm 2012 Olivia Culpo (phải) và siêu mẫu Devon Windsor (trái) đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Miami

Hoa hậu hoàn vũ năm 2012 Olivia Culpo (phải) và siêu mẫu Devon Windsor (trái) đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Miami


Hoa hậu 26 tuổi và người mẫu 24 tuổi vốn là bạn bè rất thân thiết

Hoa hậu 26 tuổi và người mẫu 24 tuổi vốn là bạn bè rất thân thiết


Họ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi chơi, đi ăn uống và mua sắm cùng nhau

Họ thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi chơi, đi ăn uống và mua sắm cùng nhau


Cựu Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo là hot girl đình đám trên mạng xã hội Instagram. Cô sở hữu 3 triệu lượt theo dõi trang cá nhân và là biểu tượng thời trang mới của Hollywood. Người đẹp chia sẻ về thời trang rằng: Tôi thực sự nghĩ rằng không có sai lầm trong thời trang. Thời trang đối với tôi là sự thể hiện bản thân và không thể nói rằng những gì tôi cảm thấy hoặc mặc vào một thời điểm cụ thể là sai. Tôi chia sẻ với người hâm mộ của tôi bằng thời trang vì nhiều người trong số họ yêu thích thời trang và đó là cơ hội để tôi thể hiện tính cách của mình.

Cựu Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo là hot girl đình đám trên mạng xã hội Instagram. Cô sở hữu 3 triệu lượt theo dõi trang cá nhân và là biểu tượng thời trang mới của Hollywood. Người đẹp chia sẻ về thời trang rằng: "Tôi thực sự nghĩ rằng không có sai lầm trong thời trang. Thời trang đối với tôi là sự thể hiện bản thân và không thể nói rằng những gì tôi cảm thấy hoặc mặc vào một thời điểm cụ thể là sai. Tôi chia sẻ với người hâm mộ của tôi bằng thời trang vì nhiều người trong số họ yêu thích thời trang và đó là cơ hội để tôi thể hiện tính cách của mình."


Olivia nói thêm: Tôi luôn là người hâm mộ các kiểu trang phục đơn sắc. Bất kể mùa nào. Tôi đã thử phối màu đỏ / hồng trong 1 bộ trang phục và tôi thích nó. Tôi cũng thích phong cách thời trang thập niên 80 và các bộ vest.

Olivia nói thêm: "Tôi luôn là người hâm mộ các kiểu trang phục đơn sắc. Bất kể mùa nào. Tôi đã thử phối màu đỏ / hồng trong 1 bộ trang phục và tôi thích nó. Tôi cũng thích phong cách thời trang thập niên 80 và các bộ vest."


Hoa hậu nói thêm, Tôi lấy cảm hứng thời trang từ những người nổi tiếng đến các blogger tới báo chí. Tôi thích ngắm những gì J.Lo mặc bởi vì tôi thấy cô ấy vô cùng quyến rũ. Tôi cũng yêu thích phong cách của Blake Lively. Trên unstagram thì tôi theodõi các trang như WeWoreWhat, Jules, Caro Daur, Camila Coelho... Tôi thích xem làm thế nào mọi người có thể diện các đồ tương tự nhau nhưng làm cho nó thành phong cách riêng của họ. Đối với tôi thời trang là thể hiện cá tính, phong cách, quan điểm của riêng bạn - trái ngược với việc sao chép của người khác.

Hoa hậu nói thêm, "Tôi lấy cảm hứng thời trang từ những người nổi tiếng đến các blogger tới báo chí. Tôi thích ngắm những gì J.Lo mặc bởi vì tôi thấy cô ấy vô cùng quyến rũ. Tôi cũng yêu thích phong cách của Blake Lively. Trên unstagram thì tôi theodõi các trang như WeWoreWhat, Jules, Caro Daur, Camila Coelho... Tôi thích xem làm thế nào mọi người có thể diện các đồ tương tự nhau nhưng làm cho nó thành phong cách riêng của họ. Đối với tôi thời trang là thể hiện cá tính, phong cách, quan điểm của riêng bạn - trái ngược với việc sao chép của người khác."


Nói về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, Olivia tiết lộ: Tôi không phải luôn được ngủ nhiều dù đó là bí quyết để khỏe đẹp. Vì thế tôi phải chăm sóc da kỹ càng, dưỡng ẩm cả ngày. Khi tôi ở vùng khí hậu khô, tôi uống nước dừa nhiều hơn. Tôi thích thử nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Tôi sử dụng tất cả mọi loại mỹ phẩm từ Adore, Hanacure, Sisley....

Nói về bí quyết chăm sóc sắc đẹp, Olivia tiết lộ: "Tôi không phải luôn được ngủ nhiều dù đó là bí quyết để khỏe đẹp. Vì thế tôi phải chăm sóc da kỹ càng, dưỡng ẩm cả ngày. Khi tôi ở vùng khí hậu khô, tôi uống nước dừa nhiều hơn. Tôi thích thử nghiệm nhiều sản phẩm chăm sóc da khác nhau. Tôi sử dụng tất cả mọi loại mỹ phẩm từ Adore, Hanacure, Sisley....


Hoa hậu 26 tuổi nói thêm: Tôi cố gắng chăm sóc da mặt thường xuyên để giữ cho làn da của tôi sạch sẽ và rạng rỡ. Tôi cũng dùng thêm một số loại vitamin nữa.

Hoa hậu 26 tuổi nói thêm: "Tôi cố gắng chăm sóc da mặt thường xuyên để giữ cho làn da của tôi sạch sẽ và rạng rỡ. Tôi cũng dùng thêm một số loại vitamin nữa."


Về bí quyết giữ dáng, hoa hậu hoàn vũ nói: Tôi tập cùng huấn luyện viên khi tôi có thời gian ngoài ra tôi còn học pilates. Thật khó để duy trì việc này khi tôi thường xuyên di chuyển và vì thế nếu có một máy chạy bộ ở khách sạn của tôi, tôi luôn cố gắng tập luyện. Tập luyện thể dục thể thao tạo nên sự khác biệt lớn trong ngày và giúp tôi tăng năng lượng.

Về bí quyết giữ dáng, hoa hậu hoàn vũ nói: "Tôi tập cùng huấn luyện viên khi tôi có thời gian ngoài ra tôi còn học pilates. Thật khó để duy trì việc này khi tôi thường xuyên di chuyển và vì thế nếu có một máy chạy bộ ở khách sạn của tôi, tôi luôn cố gắng tập luyện. Tập luyện thể dục thể thao tạo nên sự khác biệt lớn trong ngày và giúp tôi tăng năng lượng."


Khi rảnh rỗi, Olivia thích đọc sách, nằm thư giãn trên bãi biển, ngủ nhiều hơn và đi ăn tối với bạn bè. Cô nhận mình là một người sống tích cực và tràn đầy năng lượng.

Khi rảnh rỗi, Olivia thích đọc sách, nằm thư giãn trên bãi biển, ngủ nhiều hơn và đi ăn tối với bạn bè. Cô nhận mình là một người sống tích cực và tràn đầy năng lượng.

 

 

Thân hình gợi cảm của cựu hoa hậu Anh
Shelby Tribble từng là hoa hậu Anh năm 2013 và hiện là sao truyền hình thực tế nổi tiếng xứ sương mù.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư