Các phiên đối thoại sẽ là nơi khởi đầu của nhiều thay đổi tích cực. Đây là điều mà các doanh nhân đang gửi gắm vào Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam năm 2025 (VPSF 2025), đang bắt đầu với các phiên thảo luận Vòng địa phương.
Báo cáo Xuất nhập khẩu Việt Nam là tài liệu chính thức của Bộ Công thương về tình hình xuất nhập khẩu của từng nhóm mặt hàng, thị trường, tình hình tận dụng các cơ hội từ FTA và công tác quản lý hoạt động xuất nhập khẩu.
Đó là thông điệp của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại buổi gặp mặt Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn 13 tỉnh ĐBSCL tại TP. Bạc Liêu vào chiều 9/2.
Nhà máy sản xuất chất dẻo phân huỷ sinh học PBAT là chiến lược lớn nhất giúp An Phát Holdings có mặt trong danh sách số ít các nhà sản xuất nguyên liệu xanh toàn cầu.
Thế hệ trẻ sẽ không giam mình trong những không gian văn hóa hay xã hội quen thuộc. Giang Trần Minh Thành thể hiện điều đó qua cách tiếp cận mô hình kinh doanh và tư duy khởi nghiệp mới.
Tổ hợp Liên doanh nhà thầu Samsung C&T và LILAMA trúng thầu EPC Dự án Nhơn Trạch 3 và 4, với giá trúng thầu 21.421 tỷ đồng, thấp hơn so với dự toán gói thầu 2.302 tỷ đồng.
Xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang thị trường Canada trong năm 2021 đạt 5,3 tỷ USD, tăng gần 21%, trong đó điện tử, giày dép, dệt may là những nhóm hàng dẫn đầu.
Ngày 8/2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, các sở, ngành, địa phương trong tỉnh đã đến thăm và chúc Tết doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu Xuân năm mới 2022.
Sáng 8/2, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa có buổi gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Sa Đéc tại không gian “Cà phê doanh nghiệp” Khu công nghiệp Sa Đéc.