Cục Hải quan vừa có hướng dẫn xử lý tờ khai và cập nhật thuế suất theo Nghị định số 199/2025/NĐ-CP của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi.
Bước sang nhiệm kỳ mới, với tư duy mới, phương thức mới, tinh thần mới, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp đột phá mạnh mẽ để phát triển nhanh, bền vững.
“Thanh niên sáng tạo khởi nghiệp” là chủ đề công tác năm 2017 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 6, khóa 7 diễn ra chiều 7/1, tại tỉnh Quảng Nam.
Thực hiện yêu cầu không thể thiếu điện trong trung và dài hạn, trong khi nhiều nhà đầu tư bên ngoài không mặn mà đầu tư nguồn điện, khiến gánh nặng đảm bảo điện dồn lên vai Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
Ứng dụng Dobody kết nối hàng hóa, sản phẩm từ nơi thừa đến những người đang cần; dự án mediThank giúp cho bất kỳ ai cũng có thể khởi tạo một hồ sơ y khoa online.
Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T và công ty thành viên là Dược Cửu Long (DCL) cùng nhóm các nhà đầu tư đã thực hiện ký kết hợp đồng mua bán cổ phần Công ty cổ phần Dược phẩm Euvipharm với Công ty Valeant Pharmaceuticals International, Inc và nhóm các nhà đầu tư cá nhân Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh một lần nữa đã đề nghị Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) cần làm tốt hơn câu chuyện về bảo vệ môi trường trong đầu tư của ngành tại Hội nghị tổng kết ngành công thương 2016.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa có ý kiến chỉ đạo về tỷ lệ cổ phần nhà nước nắm giữ khi thực hiện cổ phần hóa Tổng công ty Lương thực miền Nam (Vinafood 2).