Sau nhiều vụ việc KOL quảng bá sản phẩm kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật, ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin của khách hàng, thì hình ảnh các CEO “lên sóng” livestream đã mang đến làn gió mới cho người dùng mua sắm trực tuyến.
Giá xe Honda Lead tại các đại lý ủy quyền của Honda (Head) hiện cao hơn giá đề xuất đến 8 triệu đồng/chiếc. Nhu cầu mua xe Lead tăng cao là yếu tố thúc đẩy hiện tượng “sốt” giá này.
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh sữa, đề nghị các doanh nghiệp tính toán, tiết giảm các khoản chi phí, bao gồm chi phí quảng cáo, tiếp thị để giảm giá bán và kịp thời giảm giá bán khi các khoản chi phí trong có cấu giá như nguyên liệu, chi phí nhập khẩu giảm.
Ông Vũ Thế Phiệt - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - vừa lên tiếng xin lỗi các hành khách sử dụng dịch vụ khi qua sân bay. Ông Phiệt khẳng định sẽ chấn chỉnh nghiêm khắc để nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không.
Ngày 5/11, Tổ chức an toàn thực phẩm, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp của Pháp (ANSES) khuyến nghị không nên để trẻ dưới 6 tuổi xem phim hay chơi trò chơi điện tử 3D, còn với trẻ chưa đến 13 tuổi chỉ nên tiếp xúc "vừa phải" với các hình ảnh 3D.
( ) Khu du lịch Đại Nam còn có tên là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến được biết đến bởi những cảnh đẹp mê hồn và những công trình vĩ đại hiện tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Không có thuế thì không thể có một nền kinh tế hoạt động bình thường. Trên thế giới đang phổ biến rất nhiều kiểu thuế khác nhau và chúng không làm ai phải ngạc nhiên nữa, thí dụ thuế tiêu thụ, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, thuế cổ tức, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng, thuế thừa kế, thuế tài sản, thậm chí cả… thuế lạm phát! Tuy nhiên, không phải loại thuế nào cũng có lý.
Nằm trong bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành - Giải pháp đồng bộ nguồn nước cho gia đình Việt, dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi là thương hiệu bình nước nóng duy nhất tại Việt Nam trang bị đầy đủ tính năng an toàn, bền đẹp, tiết kiệm 15% điện năng tiêu thụ. Đó là tuyên bố từ kết luận của phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp mới đây.
500 doanh nghiệp sản xuất và bán lẻ hàng tiêu dùng sẽ tham gia sự kiện Tháng Khuyến mãi Hà Hội 2014 kéo dài trong suốt tháng 11/2014, với trên 1.000 điểm bán khắp Hà Nội.
Bắt đầu từ tháng 11 tại Hà Nội, Midea sẽ bắt đầu cung cấp tại thị trường Việt Nam sản phẩm máy giặt và bình nước nóng được chế tạo với công nghệ mới nhất, phù hợp với nhu cầu của thị trường.