"Sau tiếng nổ như bom, nhiều người và vật dụng bị hất lên không trung trong biển lửa đang bao trùm con tàu, khói cao hàng trăm mét", lão ngư Phan Văn Việt kể lại giây phút tàu dầu phát nổ sáng 23/8.
() Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Báo Đầu tư (27/9/1991 - 2/9/2014), ngày 24/8, Giải Quần vợt Báo Đầu tư mở rộng...
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Mô hình mang tên Mori (phục vụ các gia đình mua sắm) mà AEON chọn để phát triển ở Việt Nam chắc chắn không có doanh nghiệp bán lẻ nào có thể so sánh được.
Sau một thời gian vắng bóng cùng với biến cố nợ nần của gia đình, diễn viên điện ảnh Kim Thư đang hằng ngày thức dậy từ 4h sáng đế nấu nướng cho tiệm ăn riêng ở góc đường Pasteur - Võ Văn Tần, TP HCM.
Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đã có nhiều giải pháp được đưa ra, nhưng doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trong nước vẫn đang loay hoay tìm hướng đi.
Sau khi phá dỡ để xây trung tâm thương mại, một số khu chợ nổi tiếng sầm uất của Hà Nội trở nên ế khách khiến tiểu thương thua lỗ, người dân thì tiếc nuối.