Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Vì sao Công Phượng bị nhắc nhở sau trận thắng Olympic Nepal?
Trang Huyền (Dân Trí) - 17/08/2018 08:50
 
Ngay sau trận đấu với Olympic Nepal, Công Phượng đã bị trợ lý HLV của ông Park Hang Seo gọi ra góc sân đứng nhắc nhở. Đây là trận đấu Công Phượng ra sân từ băng ghế dự bị và anh chơi không thực sự tốt.

Ở trận gặp Olympic Nepal, Công Phượng được tung vào sân từ phút 74 khi tỷ số đã là 2-0. HLV Park Hang Seo muốn tăng cường thêm sức tấn công để ghi thêm bàn thắng nhưng không thành công.


Công Phượng chỉ vào sân ở 15 phút cuối trong trận đấu với Nepal

Công Phượng chỉ vào sân ở 15 phút cuối trong trận đấu với Nepal

Dù có chiến thắng chung cuộc, qua đó giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 sớm trước một vòng đấu, nhưng HLV Park Hang Seo đã không hài lòng với tiền đạo CLB HA Gia Lai.

Sau trận đấu, ông Park đã chỉ đạo trợ lý Lee của mình có những lời căn dặn, nhắc nhở với riêng Công Phượng. Vị trợ lý đã nhắc Phượng cần phải chơi xông xáo hơn, cố gắng chạy chỗ nhiều hơn nữa và chịu khó va chạm hơn.


Ban huấn luyện nhắc nhở Công Phượng sau trận đấu

Ban huấn luyện nhắc nhở Công Phượng sau trận đấu

 Ở trận đấu với Nepal, Công Phượng có những tình huống không mạnh dạn tì đè đối thủ, và khi mất bóng không quyết liệt tranh cướp lại, khiến HLV Park Hang Seo nhiều lần không hài lòng.

(từ Indonesia)

Công Phượng, Tuấn Anh sẽ tái xuất ở V-League
Phía CLB HA Gia Lai cho hay họ đã chính thức từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với Công Phượng và Tuấn Anh, từ phía các CLB của Nhật Bản. Điều...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư