Chồng Jennifer Phạm hứa mở cửa phòng tập trở lại trước ngày 10/3
Ông Nguyễn Đức Hải (chồng hoa hậu Jennifer Phạm) vừa có thông báo về ngày dự kiến mở cửa trở lại của Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks trên fanpage chính thức của trung tâm từ Fountain Valley, California (Mỹ).

Trước đó, Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks, thuộc về Công ty Đại Nguyên Lực, công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, do ông Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm, làm đại diện pháp luật đã đột ngột tuyên bố đóng cửa từ ngày 31/12/2016 mà chưa rõ nguyên nhân đã khiến nhiều khách hàng trót mua thẻ dài hạn hoang mang.

Nguyên nhân việc đóng cửa đột ngột của phòng tập, được ông Nguyễn Đức Hải giải thích rằng: “Chúng tôi nhận thấy việc tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ là điều rất cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với tình hình thị trường hiện nay và để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho Quý Hội viên. Chúng tôi chọn thời điểm cận Tết để thực hiện việc này vì đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến Quý Hội viên.”

Theo ông Hải, CLB Fusion Bodyworks sẽ tạm thời đóng cửa từ ngày 02/1/2017, dự kiến hoạt động trở lại trước ngày 10/3/2017, sau khi hoàn thành công tác tái tổ chức.

“Chúng tôi đang nghiên cứu một số giải pháp để Quý Hội viên vẫn được tiếp tục tập luyện trong thời gian này. Trong mọi trường hợp, quyền lợi của Quý Hội viên luôn là ưu tiên hàng đầu và sẽ được công ty đảm bảo. Thời gian tạm dừng sẽ được cộng thêm vào thời hạn hợp đồng của Quý Hội viên”, ông Hải cam kết.

Theo bà Nga, một khách hàng tập yoga tại Fusion Bodyworks 720 - 722 Hoàng Hoa Thám thì, chủ cơ sở này là anh Tùng, gia đình anh Tùng ở dốc Bưởi đã lâu rồi nên hoàn toàn tin tưởng. Nếu ai không tập nũa thì anh Tùng hẹn mọi người 9/1/2017 sẽ thanh toán tiền thẻ cho mọi người trong giờ hành chính và sẽ cho số điện thoại cụ thể để liên lạc. Ngoài ra Tùng cũng khẳng định, phòng tập chỉ nghỉ tạm thời trong vòng 2 tháng. Nếu chuyển nhượng được cho người khác thì mọi người lại tập bình thường, thời gian tập sẽ tính từ lúc bắt đầu lại.

Trước Tết dương lịch hai phòng tập Fusion Bodyworks đã bất ngờ đóng cửa để sửa chữa khiến cả nhân viên lẫn người tập tại đây hoang mang. Bảo vệ tại phòng tập chợ Hàng Da còn cho biết, một số nhân viên đã nói rằng không biết việc phải nghỉ và còn chưa có lương.

Tại phòng tập ở Hoàng Hoa Thám, đa số mọi người chỉ mua thẻ 3 tháng, vài người mua 6 tháng. Còn loại thẻ 1 năm có giá 6 triệu đồng và được tặng thêm 3 tháng thì rất ít người mua. Còn phòng tập ở chợ Hàng Da có nhiều hội viên mua thẻ tập năm trị giá hàng chục triệu đồng. Nhiều người chia sẻ họ vừa bỏ ra 25 - 26 triệu để mua thẻ tập trong 4 năm mà mới chỉ tập được 1 tháng. Thậm chí có người còn mua đến tận năm 2020 và 50 buổi tập với PT (huấn luyện viên).

Thế Hưng (Dantri)

Bình luận của bạn về bài viết...