GM Việt Nam mời khách phố trải nghiệm các xe bán tải
Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã chính thức khởi động chương trình Trải nghiệm huyền thoại bán tải Mỹ dành cho khách hàng Hà Nội các ngày 15 và 16/10 tại khu dân cư Vinhomes Long Biên; các ngày 29 và 30/10 tại đường Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM.

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng tại Hà Nội và TP. HCM có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt. Là biểu tượng bán tải của nước Mỹ với động cơ 5.3L Ecotec3 V-8, Chevrolet Silverado và là sự kết tinh trọn vẹn của những nét tinh túy làm nên tên tuổi thương hiệu Chevrolet.

Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt
Chevrolet Silverado phiên bản Midnight đặc biệt

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử mẫu xe Chevrolet Colorado 2017 mới để trải nghiệm thực tế những công nghệ tiên tiến nhất, những trang thiết bị vượt trội được nhà sản xuất trang bị cho chiếc xe này như không gian rộng rãi và công nghệ tiên tiến trong khoang cabin, màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp với hệ thống giải trí phương tiện MyLink, chức năng khởi động động cơ từ xa 100m, hệ thống lái trợ lực điện (EPS) mới. Bên cạnh đó, với phiên bản LTZ và High Country, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng an toàn cao cấp mới bao gồm Công nghệ cảnh báo va chạm sớm, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và phía sau, và Cảnh báo chệch làn đường.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài cơ hội chiêm ngưỡng Chevrolet Silverado, tham quan và lái thử các dòng xe Colorado 2017 mới, khách hàng còn có cơ hội chứng kiến những màn trình diễn đầy ấn tượng của chuyên gia xe bán tải với màn drift Colorado, vượt qua các địa hình đầy thách thức như cầu bập bênh, dốc chữ A, dốc dựng đứng và lội nước sâu 800mm. Các màn trình diễn đầy thách thức này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các tín đồ bán tải tại Việt Nam cũng như phô diễn các tính năng vượt trội của Colorado mới.

Hoàng Minh

Bình luận của bạn về bài viết...