Tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang dài khoảng 46 km, hiện có quy mô 4 làn xe, là đoạn tuyến cửa ngõ Thủ đô và cũng là tuyến đường huyết mạch, ngắn nhất kết nối Hà Nội với Trung Quốc.
Không chỉ là đạt mức tăng trưởng “8% trở lên” như trước đây, Chính phủ đã đặt mục tiêu cao hơn và cụ thể hơn cho năm nay, đó là phấn đấu tăng trưởng GDP ở mức 8,3-8,5%.
Chiều 21/4, Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Chương trình số 03-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Chỉnh trang đô thị, phát triển đô thị và kinh tế đô thị giai đoạn 2021-2025”.
Dự án Khu liên hợp Gang thép Long Sơn phải lấy ý kiến người dân vùng ảnh hưởng của Dự án về các chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và chính sách an sinh xã hội.
Cảng hàng không Măng Đen đang được đề xuất nghiên cứu triển khai đầu tư theo phương thức PPP, quy mô 3 - 5 triệu khách/năm, tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Sáng nay (21/4), Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị hợp tác Việt Nam - Nhật Bản, kết nối các nguồn cung lao động tại Thành phố với nhà đầu tư Nhật Bản.