Cơ quan điều tra khởi tố vụ án và khởi tố 5 đối tượng liên quan đến việc các công ty MediPhar, MediUSA, MegaLife, Hùng Phương, MegaPhaco, Việt Đức sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lên tới 100 tấn.
Tính đến 18 giờ ngày 16/8, Việt Nam có tổng cộng 962 ca mắc COVID-19, trong đó 336 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay và 626 ca lây nhiễm trong cộng đồng.
Theo báo cáo nhanh về điều tra dịch tễ đối với bệnh nhân Covid-19 mới, trong hai ngày 25-26/7, bệnh nhân này đã đi du lịch tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
Vào khoảng 10h10' ngày 15/8, tại phân xưởng lắp ráp, Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TONLY Việt Nam trong KCN Đông Mai, tỉnh Quảng Ninh, có 6 công nhân đang làm việc bị ngất.
Tính đến 6h ngày 16/8, Việt Nam, có tổng cộng 951 ca mắc COVID-19, trong đó 334 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay và 617 ca lây nhiễm trong cộng đồng.
Việt Nam có tổng cộng 950 ca mắc COVID-19, số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 477 ca và đã có 23 trường hợp tử vong.
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng địa ốc bất động sản Thiên Ân Phát tại TP.HCM đã vẽ hàng loạt dự án bất động sản ảo rồi bán, thu lợi hàng trăm tỷ đồng.
Các địa phương sẵn sàng các phương án để chủ động ứng phó khi có tình huống; triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho nhân dân, di dời dân ở các khu vực có nguy cơ cao.
Tính đến 6 giờ ngày 15/8, Việt Nam, có tổng cộng 929 ca mắc COVID-19, trong đó 329 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay và 601 ca lây nhiễm trong cộng đồng.
Chiều 14/8, UBND tỉnh Quảng Trị báo cáo khẩn cấp về tình hình triển khai công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn, sau khi tỉnh này ghi nhận 7 ca nhiễm Covid-19.
Các bị can này là nguyên lãnh đạo và cán bộ thuộc Bộ GTVT bị khởi tố với tội danh “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”.
Chủ tịch UBND Đà Nẵng yêu cầu Sở Y tế khẩn trương làm việc với Đại học Đà Nẵng về việc di chuyển Khoa Nội Thận-Nội tiết nhằm sớm đẩy nhanh thời gian "làm sạch" Bệnh viện Đà Nẵng