Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 10 năm 2022, 01:34:37
Công an xác minh clip bé trai lái xe tải ở Thanh Hóa gây bức xúc dư luận
Phúc Tuấn (GTVT) - 19/03/2018 11:35
 
Ngày 19/3, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 21 giây ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 10 tuổi cầm tay lái điều khiển xe ô tô tải trên đường ở Tp. Sầm Sơn (Thanh Hóa) gây bức xúc.
TIN LIÊN QUAN
be-trai-lai-xe1
Hình ảnh cậu bé đang điều khiển xe ô tô tải gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip)

 

Trên mạng xã hội Facbook vừa xuất hiện clip ngắn dài 21 giây ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng gần 10 tuổi điều khiển xe ô tô tải mang BKS: 36M-3224 lưu thông trên đường đông phương tiện qua lại. Hình ảnh này được cho là xảy ra trên đường Bà Triệu, ngã tư Lý Tự Trọng, P. Bắc Sơn (Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa). Bên ghế phụ của chiếc ô tô là một người đàn ông đang chỉ dẫn cho cậu bé lái xe.

Sau khi chứng kiến cảnh tượng này nhiều người dân đi đường có nhắc nhở "cho cháu xuống đi", nhưng người đàn ông nói vọng lại "yên tâm". Sự việc đã gây bức xúc cho dư luận.

Sáng cùng ngày, trao đổi với Báo Giao thông, Đại úy Cao Ngọc Uy - Đội trưởng Đội CSGT Công an Tp. Sầm Sơn cho biết: Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang làm việc với chủ xe để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cảnh sát giao thông kịp thời bắt giữ tài xế xe tải phê ma túy, lái xe loạng choạng trên quốc lộ
Theo đó, khoảng 14h30 chiều qua, trong khi tuần tra giao thông trên quốc lộ 12, lực lượng chức năng phát hiện tài xế điều khiển xe BKS 47C - 018.44 lái xe...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư