Tiếp tục chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Cao Anh Tuấn đã có buổi làm việc với ông James Burrows, Phó chủ tịch phụ trách Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, cùng đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.
Bên cạnh việc phát hành cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ, các cổ đông của Vietnam Airlines đã thông qua chủ trương Dự án đầu tư đội tàu bay thân hẹp trị giá 3,697 tỷ USD.
Trong tháng 8/2017, Nhà máy Alumin Nhân Cơ thuộc Công ty Nhôm Đăk Nông - TKV đã tiêu thụ được gần 70.000 tấn alumin và một số sản phẩm quan trọng khác.
Sự kiện do Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CCI) phối hợp với Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) vừa được tổ chức tại TP.HCM nhằm kết nối, giao lưu giữa doanh nghiệp ngành dệt may với các đối tác, các nhà cung cấp và những chuyên gia trong ngành bông.
Ông David Nguyễn Vũ, Giám đốc Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore) - người đã giúp nhiều doanh nghiệp Việt mở công ty, đưa hàng hóa vào thị trường Singapore - cửa ngõ đầu tư ra thế giới cho hay, hiện nay, doanh nghiệp Việt sang Singapore khởi nghiệp hay đầu tư đã có ba chân kiềng hỗ trợ đó là: Vietcham (thương mại & dịch vụ), Regulus R.I.C.H V.A.S (tư vấn & đầu tư), Vietnammese Association in Singapore (cộng đồng xã hội).
Ông Trần Ngọc Thái Sơn, sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tiki vừa công bố thông tin, sau hơn 1 tuần (từ ngày 1/09) chạy thử nghiệm dịch vụ giao hàng 2 tiếng, Tiki.vn đã bán hơn 1.000 sản phẩm. Nhu cầu cần được giao hàng nhanh như trên của người tiêu dùng tăng 250% so với nhu cầu dùng dịch vụ giao hàng 24h trước đây của Công ty.
Buổi lễ đánh dấu hai sự khởi đầu đầy kỳ vọng cho các em tân sinh viên nhập học và sinh viên tốt nghiệp thuộc các lớp Cao đẳng: Quản trị khách sạn khóa 1 theo khung bằng cấp Úc, Quản trị khách sạn theo mô hình Thụy Sỹ; cùng các sinh viên tốt nghiệp khóa nghề theo tiêu chuẩn Việt Nam (VTOS).
Phó thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, xác định hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe và các ngành nghề tương tự có thuộc diện không thực hiện cổ phần hóa trong khái niệm "bệnh viện, trường học" hay không.
Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ kéo theo sự phát triển của start-up Việt đang khiến các nhà quản lý trong nước bối rối.
2 sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu sang Australia là nhôm ép và thép mạ kẽm đã được chấm dứt điều tra và không bị Ủy ban Chống bán phá giá nước này áp thuế chống trợ cấp.
Mặc dù trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt nhưng Tổng công ty Viễn thông MobiFone vẫn đạt kết quả kinh doanh đáng khích lệ sau 8 tháng đầu năm 2017, với doanh thu trên hơn 27.800 tỷ đồng và lợi nhuận hơn 3.500 tỷ đồng.