-
Bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch Cơ điện Lạnh -
Hải quan số đối mặt áp lực lớn từ thiếu nhân lực công nghệ và thay đổi hạ tầng dữ liệu -
Chứng khoán phiên 15/5: Cổ phiếu dầu khí tăng tốc, dòng tiền vẫn đang phân hoá mạnh -
Chính thức nới tỷ lệ LDR: 20% tiền gửi kho bạc sẽ làm dịu thanh khoản, big 4 thêm dư địa bơm tín dụng -
Bệnh viện Triều An của ông Trầm Bê bị mất tư cách công ty đại chúng -
SSIAM bắt tay định chế tài chính Nhật, mở thêm “đường vốn” cho doanh nghiệp Việt
![]() |
| Sonadezi Châu Đức là doanh nghiệp ngành hạ tầng khu công nghiệp |
Chủ trương ký kết và thực hiện hợp đồng nêu trên đã được Hội đồng quản trị của Sonadezi Châu Đức thông qua.
Theo đó, giá trị hợp đồng được xác định theo giá trị hợp đồng quy định cụ thể tại các văn bản thỏa thuận, hợp đồng.
Tuy nhiên, giới hạn giá trị hợp đồng được quy định phải nhỏ hơn tổng giá trị tài sản của Công ty ghi trong báo cáo tài chính gần nhất.
Hội đồng quản trị giao ban tổng giám đốc thực hiện các thủ tục theo quy định.
Theo báo cáo tài chính của Sonadezi Châu Đức 6 tháng đầu năm 2020 thì tổng tài sản của Công ty tại ngày 30/6/2020 lên tới hơn 3.336,8 tỷ đồng.
Theo đó đó nếu hợp đồng với Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 được ký với giá trị tối đa được phép theo chủ trương mới được thông qua thì giá trị hợp đồng có thể lên tới 1.167 tỷ đồng.
Tuy giá trị tài sản của Sonadezi Châu Đức đạt tới 3.336,8 tỷ đồng như trên, nhưng nợ phải trả của doanh nghiệp này cũng đã đạt tới hơn 2.133,4 tỷ đồng.
Trong cơ cấu nợ dài hạn, vay và nợ thuê tài chính dài hạn có quy mô lớn nhất với 843,9 tỷ đồng, tiếp đó là chi phí phải trả dài hạn với 355,2 tỷ đồng, doanh thu chưa thực hiện dài hạn là 240,9 tỷ đồng.
Ở phần nợ ngắn hạn, phần người mua trả tiền trước ngắn hạn là 307,6 tỷ đồng, vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn là 134,1 tỷ đồng, phải trả ngắn hạn khác là 114,2 tỷ đồng.
-
Chính thức nới tỷ lệ LDR: 20% tiền gửi kho bạc sẽ làm dịu thanh khoản, big 4 thêm dư địa bơm tín dụng -
Bệnh viện Triều An của ông Trầm Bê bị mất tư cách công ty đại chúng -
SSIAM bắt tay định chế tài chính Nhật, mở thêm “đường vốn” cho doanh nghiệp Việt -
Vàng, bạc đồng loạt giảm sâu khi lãi suất trái phiếu Mỹ vọt tăng -
Bộ Tài chính cụ thể hoá điều kiện chào bán trái phiếu doanh nghiệp dự án PPP -
Mở nguồn lực trái phiếu cho doanh nghiệp đầu tư dự án PPP -
VIMID muốn huy động 538,1 tỷ đồng từ cổ đông để trả nợ vay
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

