Tối qua 30/03, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021.
REE vẫn M&A rải đều tất cả các mảng, bởi bất kỳ một lĩnh vực nào gồm điện, nước và bất động sản đều có rất nhiều cơ hội để doanh nghiệp đầu tư nhanh chóng, đem lại hiệu quả.
Cơ quan quản lý nhà nước bất lực trong việc cho thu phí hoàn vốn tuyến đường vành đai phía Tây TP. Thanh Hóa, đoạn Km0 - Km6 thuộc Dự án BOT Xây dựng Quốc lộ 1 đoạn tránh...
Ông Đặng Tất Thắng sẽ chính thức đảm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC và CTCP hàng không Tre Việt từ 31/3/2022 cho đến khi có quyết định mới của ĐHĐCĐ và HĐQT.
Trung tâm y tế quận Đống Đa đã bố trí 10 bàn lấy mẫu với gần 100 nhân viên y tế túc trực, dự kiến lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 2.009 người về từ vùng trong ngày 19/2.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP.Hà Nội tổ chức duy nhất một điểm bắn pháo hoa tầm cao chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Công viên Thống Nhất.
Sở hữu quỹ đất khủng tại nhiều địa phương trong đó có Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh đang có hàng loạt hoạt động đáng chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
Ngân hàng TMCP Quốc Dân vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) kiểm toán năm 2021 với kết quả kinh doanh được duy trì ổn định, số liệu không khác biệt so với BCTC tự lập.
Sự tham gia của đơn vị vận hành quốc tế trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng còn giúp nhà đầu tư an tâm về khả năng cho thuê và tiềm năng đầu tư dài hạn.
Chuyến công tác của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy hợp tác Việt Nam và UAE trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, phát triển trung tâm tài chính quốc tế... tại Việt Nam.
Vừa qua, tại Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022, Công ty Vedan Việt Nam đã thêm một lần nữa được vinh danh ở hạng mục ngành nước chấm và gia vị.