Sở hữu iPhone 4 giá dưới 7 triệu đồng
Thị trường Việt Nam đã xuất hiện dòng sản phẩm iphone giá rẻ, dưới 7 triệu đồng, đó là chiếc iPhone 4 dung lượng 8GB đang được bán tại hơn 100 siêu thị bán lẻ hàng công nghệ trên toàn quốc của FPT Shop.

Được biết, đây là lần đầu tiên FPT Shop tung ra mức giá hấp dẫn cho chiếc điện thoại chính hãng của Apple, iPhone 4 dung lượng 8GB với mức giá chỉ 6.990.000 đồng.

  iphone 4 giá rẻ  
  Chỉ với 6.690.000 đồng để sở hữu  iPhone 4 8GB  

Trước đó, điện thoại này có giá 8.190.000 đồng. Mức giá bán lẻ này sẽ chính thức được áp dụng tại hơn 100 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop.

Theo đó, khi khách hàng mua điện thoại iPhone 4 (8GB) tại FPT Shop sẽ tiết kiệm được đến 1,2 triệu đồng, đồng thời còn được tặng thêm 40% giá gói Bảo hành vàng - “Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới”, được tham gia chương trình “Đổi trả 1 năm” và được cài đặt miễn phí bộ phần mềm, game bản quyền, Microsoft Office cho iPhone, iPad (với tổng trị giá 8 triệu đồng) trên toàn hệ thống FPT Shop khi khách hàng mua sản phẩm này tại đây.

Ngoài ra, khi khách hàng mua hàng tại hệ thống FPT Shop sẽ có thể tham gia chính sách “Đổi trả 1 năm” lần đầu tiên tại Việt Nam với hàng Apple chính hãng.

Hải Yến

Bình luận của bạn về bài viết...