
-
Cần Thơ tổ chức giải đua xe mô tô, chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng 80 năm Quốc khánh
-
Người dân háo hức đón xem tổng hợp luyệt tại Quảng trường Ba Đình
-
Hà Nội kiến tạo diện mạo nông thôn mới văn minh, hiện đại, an toàn và đáng sống
-
Metro Hà Nội bùng nổ lượng khách trong ngày tập luyện diễu binh đầu tiên
-
Hà Nội: Khánh thành công trình “Lầu chuông” tại Hoàng thành Thăng Long -
Hà Nội gắn biển tên 2 tuyến phố Lê Giản và Bạch Thành Phong
TP HCM
Quyết định này được Chánh Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông
TP HCM Nguyễn Đức Thọ ký ngày 12/2. Hành vi của 3 nghệ sĩ được xác định "gây ảnh hưởng xấu đến tình hình trật tự xã hội", vi phạm điểm e Khoản 1 Điều 5 Nghị định 72 năm 2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
![]() |
Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng. |
Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông xử phạt Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng theo Điểm a Khoản 3 Điều 64 Nghị định 174/2013 của Chính phủ về vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.
Theo quy định, tổ chức vi phạm lỗi này bị xử phạt 20-30 triệu đồng, cá nhân vi phạm bị xử phạt 10-15 triệu đồng. Tuy nhiên, các nghệ sĩ được áp dụng tình tiết giảm nhẹ vì đã nhận thức "do nóng vội, không kiểm chứng nguồn thông tin và kịp thời gỡ bỏ thông tin sai sự thật".
Các quyết định xử phạt được đưa ra sau khi các nghệ sĩ lên làm việc trực tiếp với Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP HCM.
Ngày 26/1, trên trang Fanpage Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin hai người Trung Quốc bị nhiễm virus corona đã chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin này sau đó được xóa bỏ, chỉ còn giữ lại các chia sẻ mang tính cảnh báo về nguy cơ gây bệnh.
Cùng ngày, Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân: Biết nói gì đây? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến Q.1, rồi sẽ lan tràn đến Q.3, Q.5, Q.7... Tiếp đó, nghệ sĩ kêu gọi khán giả mua và dùng khẩu trang lọc khí thông minh AirPlus "cho an toàn".
Sáng 31/1, Ngô Thanh Vân cập nhật trạng thái trên fanpage về tình trạng hãng hàng không vẫn có chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona, trong khi Cục Hàng không trước đó đã dừng cấp phép các chuyến bay từ Việt Nam đi Vũ Hán và ngược lại. Chia sẻ này của nữ diễn viên đã bị cộng đồng mạng phản ứng. Sau đó, nữ diễn viên cũng đăng thông tin xin lỗi trên Facebook.

-
Cần Thơ tổ chức giải đua xe mô tô, chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng 80 năm Quốc khánh
-
Người dân háo hức đón xem tổng hợp luyệt tại Quảng trường Ba Đình
-
Hà Nội kiến tạo diện mạo nông thôn mới văn minh, hiện đại, an toàn và đáng sống
-
Metro Hà Nội bùng nổ lượng khách trong ngày tập luyện diễu binh đầu tiên
-
Hà Nội: Khánh thành công trình “Lầu chuông” tại Hoàng thành Thăng Long -
Hà Nội gắn biển tên 2 tuyến phố Lê Giản và Bạch Thành Phong -
80 năm ngành Văn hóa: Hành trình soi đường, hun đúc khát vọng Việt Nam -
Hào khí dân tộc tỏa sáng trong “Sao Độc lập 2025” -
Hà Nội tăng 43 trường học trong năm học 2025 - 2026 -
Nghiên cứu xử phạt lao động công ích nếu bị phạt vi phạm giao thông -
Hà Nội ban hành quy trình kỹ thuật thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt
-
1 Phó thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Mọi thành quả kinh tế - xã hội của đất nước đều có dấu ấn của Bộ Tài chính
-
2 Đồng chí Nguyễn Văn Thắng được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025 - 2030
-
3 Mở rộng cao tốc, xây cầu lớn nối TP.HCM - Long Thành
-
4 Đầu tư 3.626 tỷ đồng cho Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh
-
Hợp Long được HR Asia vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
-
A&T Sky Garden cất nóc vượt kế hoạch 30 ngày
-
FE CREDIT và hành trình song hành vì tương lai Việt Nam bền vững
-
C.P. Việt Nam ghi dấu ấn tại khu vực ASEAN với 2 giải thưởng danh giá
-
AstraZeneca Việt Nam: Kiến tạo môi trường làm việc truyền cảm hứng vì tương lai y tế bền vững
-
Phú Long khẳng định giá trị thương hiệu với giải thưởng HR Asia 2025