Dù dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát, kinh tế vĩ mô dần khởi sắc (GDP quý II/2020 tăng 0,24% so với cùng kỳ), nhưng nhà đầu tư vẫn gặp khó trong việc tìm kênh đầu tư hiệu quả.
Dù báo cáo thị trường chưa phát hành chính thức, nhưng nguồn tin của Colliers Việt Nam về thị trường văn phòng quý III tại TP.HCM cho thấy, bất chấp Covid-19, mức giá thuê vẫn tăng nhẹ.
Để thu hồi nợ xấu, các ngân hàng đã rất nỗ lực rao bán tài sản bảo đảm là bất động sản. Nhưng việc thanh lý tài sản thế chấp trong bối cảnh hiện nay không dễ.
SonKim Land chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu cột mốc chuyển mình từ chiến lược ‘Luxury Boutique’ sang chiến lược 'Dấu ấn SonKim Land'.
Tuy “sức khỏe” của doanh nghiệp bất động sản suy giảm, nhưng việc chủ động đa dạng nguồn vốn, duy trì dòng tiền cùng tín hiệu hồi phục của thị trường đang mang đến luồng sáng.
Đất biển Quảng Bình sẽ là kênh đầu tư “chắc chắn sẽ thắng” nếu khách hàng mạnh dạn “xuống tiền” ở thời điểm này - thời điểm thị trường có nhiều dấu hiệu tăng trưởng mới.
Những khoảng trống pháp luật trong mua bán nhà chung cư, đặc biệt là loại hình nhà ở hình thành trong tương lai, khiến người mua đối mặt với nhiều rủi ro.
Phát triển kinh tế ban đêm đang dần mở ra những tiềm năng lớn của du lịch địa phương, đồng thời sẽ trở thành nhân tố quan trọng cho sự phát triển mô hình bất động sản du lịch.
Cuộc đua “săn” đất sạch và các dự án bất động sản triển khai dở dang đang diễn ra âm thầm. Hầu hết dự án lâm vào tình trạng khó khăn đang được các đại gia địa ốc săn lùng.