
-
Tập đoàn ROX Group tròn 29 tuổi
-
PTSC cung cấp tàu FSO cho Dự án khí Lô B - Ô Môn
-
ĐHĐCĐ Nhựa Tiền Phong 2025: Đặt mục tiêu doanh thu 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận 856 tỷ đồng
-
Khoa học công nghệ: Nền tảng đưa Petrovietnam bước vào kỷ nguyên mới
-
Tỷ phú Trần Đình Long sản xuất thêm ván sàn cao cấp, mở rộng dải sản phẩm -
Thu thập thông tin doanh nghiệp qua hình thức điện tử để phục vụ đánh giá tuân thủ
![]() |
Ông Bolat Duisenov vừa được bổ nhiệm làm người đại diện theo pháp luật của Coteccons |
HĐQT CTCP Xây dựng Coteccons (mã CTD) vừa quyết định bổ nhiệm thêm ông Bolat Duisenov làm người đại diện theo pháp luật. Ông Bolat Duisenov, Tổng giám đốc Kusto Việt Nam, đồng thời là Thành viên HĐQT Coteccons. Việc có thêm một người đại diện pháp luật là người trong HĐQT của công ty đã được đưa vào điều lệ sửa đổi được ĐHĐCĐ thông qua trong kỳ họp tháng 6 vừa qua.
Sau quyết định bổ nhiệm trên, Coteccons có hai người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Bá Duơng và ông Bolat Duisenov. Mỗi người đại diện theo pháp luật có quyển và nghĩa vụ như nhau và phải tuân thủ theo quy định tại điều lệ cũng như các quy chế/quy định nội bộ khác. Mỗi người đại diện theo pháp luật phải chịu trách nhiệm cá nhân về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ cùa người đại diện theo pháp luật.
Cùng với việc tăng thêm vai trò của đại diện Kusto, Coteccons cũng vừa quyết định một loạt thay đổi về nhân sự ban điều hành. Coteccons đã chấp thuận cho ông Nguyễn Sỹ Công được từ nhiệm do kết thúc nhiệm kỳ. Phó Tổng giám đốc Võ Thanh Liêm được giao làm quyền tổng giám đốc trong thời gian chưa bổ nhiệm tổng giám đốc mới.
Cùng đó, Phó Tổng giám đốc của ông Trần Quang Quân cũng xin từ nhiệm. Các quyết định trên được thông qua hôm 5/8. Từ 5 thành viên trong ban điều hành, Coteccons giờ còn một Quyền Tổng giám đốc và 2 Phó Tổng giám đốc là ông Trần Văn Chính và ông Từ Đại Phúc.
Coteccons cũng đã quyết định về việc chi trả cổ tức năm 2019 với tỷ lệ 30% bằng tiền như đã thông qua tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên. Số tiền Coteccons cần chi trả khoảng 229 tỷ đồng. Thời gian chi trả dự kiến ngay trong tháng 8. HĐQT ủy quyền cho Ban Tổng giám đốc lựa chọn thời điểm phù hợp để chốt danh sách cổ đông và thực hiện việc trả cổ tức.

-
Tỷ phú Trần Đình Long sản xuất thêm ván sàn cao cấp, mở rộng dải sản phẩm -
Thu thập thông tin doanh nghiệp qua hình thức điện tử để phục vụ đánh giá tuân thủ -
Thắt chặt quan hệ Việt Nam - Thái Lan qua hợp tác đầu tư giữa tỉnh Phú Thọ và Amata VN -
8 tập thể, 6 cá nhân được tặng Bằng khen trong xây dựng Đường dây 500kV mạch 3 -
Hoạt động M&A trong vòng xoáy mới -
Doanh nghiệp tính giải pháp giảm tối đa chi phí đầu vào -
Tiếng nói doanh nhân: Chúng tôi sẽ làm nhiều việc đã ấp ủ từ lâu
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây
-
Khoa học công nghệ - Đòn bẩy giúp PV Power bứt phá giai đoạn mới
-
SeABank thông báo mời thầu