-
Chứng khoán ngày 28/10: Đảo chiều ngoạn mục, VN-Index tăng một mạch gần 60 điểm -
F88 bước sang giai đoạn hiệu quả và bền vững hơn với hai tín hiệu tích cực cùng lúc -
PYN Elite Fund: Nhịp điều chỉnh của VN-Index chỉ là tạm thời -
Rót vốn vào đâu khi các tài sản đều tăng quá nóng -
Chứng khoán phiên 27/10: Cổ phiếu trụ mất sức, VN-Index tiếp tục điều chỉnh -
Trái phiếu hạ tầng: Kỳ vọng trở thành kênh trụ cột dẫn vốn mới cho nền kinh tế
![]() |
| Đại Thiên Lộc là doanh nghiệp ngành thép |
Theo đó, Hội đồng quản trị Công ty đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị đối với ông Nguyễn Thanh Nghĩa và miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch Hội đồng quản trị đối với bà Nguyễn Thị Bích Liên.
Đồng thời, Hội đồng quản trị cũng đã bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Liên vào ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Nghĩa giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.
Bà Nguyễn Thị Bích Liên và ông Nguyễn Thanh Nghĩa có quan hệ là 2 vợ chồng. Trong đó, ông Nghĩa sinh năm 2963 và và Liên sinh năm 1964.
Hiện tại, ông Nghĩa đang nắm giữ 29,2 triệu cổ phiếu DTL, tương ứng với 48,19% cổ phần công ty này.
Trong khi đó, bà Liên nắm giữ 7,9 triệu cổ phiếu ĐTL, tương ứng với tỷ lệ 13,03% cổ phần Công ty.
Bà Liên từng làm Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thép Thiên Lộc từ năm 2000 đến năm 2005 và làm Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Thiên Lộc từ năm 2004 đến năm 2011.
Bà trở thành thành viên Hội đồng quản trị Công ty từ năm 2011.
Trong khi đó, ông Nghĩa từng công tác tại Công tác tại Công ty Tài chính Tín dụng Seaprodex và sau đó làm việc tại Công ty Xuất nhập khẩu Thủy sản TP. Hồ Chí Minh.
Trong giai đoạn 2012 – 2013, ông Nghĩa là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Bến Tre và sau đó là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đông Hải Bến Tre đến năm 2017.
Đại Thiên Lộc là doanh nghiệp kinh doanh sắt thép với vốn điều lệ là 614 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 888,5 tỷ đồng.
Nợ phải trả của Công ty tại thời điểm 30/6/2020 có giá trị cao khoảng gấp gần 2 lần vốn chủ sở hữu với 1.645,8 tỷ đồng. Trong đó, vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn là 1.136,7 tỷ đồng.
Quý II/2020, Đại Thiên Lộc đạt doanh thu thuần 386 tỷ đồng, sụt giảm còn nửa so với 797 tỷ đồng cùng kỳ năm trước; doanh thu thuần lũy kế 96 tháng là 797 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ là 1.444 tỷ đồng.
Lợi nhuận sau thuế quý II/2020 của Công ty là âm hơn 13 tỷ đồng, lỗ nặng hơn cùng kỳ năm trước với mức lỗ hơn 6,2 tỷ đồng trong quý II/2019.
Lức lỗ lũy kế 6 tháng đầu năm 2020 là hơn 100,9 tỷ đồng, gấp hơn 3 lần mức lỗ của 6 tháng đầu năm 2019 (âm hơn 32 tỷ đồng).
-
Chứng khoán phiên 27/10: Cổ phiếu trụ mất sức, VN-Index tiếp tục điều chỉnh -
Trái phiếu hạ tầng: Kỳ vọng trở thành kênh trụ cột dẫn vốn mới cho nền kinh tế -
Góc nhìn TTCK tuần 27/10 - 31/10: Tâm lý thận trọng, thị trường vẫn đang tích lũy -
Bất chấp thị trường điều chỉnh, loạt quỹ đầu tư vẫn tăng mua cổ phiếu -
Chậm lại một giây giữa dòng chảy thông tin sôi động -
Tập đoàn NRC thông qua kế hoạch tăng vốn -
Tập đoàn Geleximco trúng đấu giá hơn 38,5 triệu cổ phần của Viettronics
-
SeABank cán mốc lợi nhuận 6.739 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2025 sau 9 tháng
-
Đồng Hồ Phố - Cầu nối đưa tinh hoa chế tác thế giới đến tay người Việt -
Công bố Top 500 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 -
Acecook Việt Nam: Mỗi gói mì ra đời là một "sản phẩm bền vững" -
Tiên phong đồng hành cùng ngành y tế dự phòng, HDBank triển khai Kiosk y tế thông minh tại Viện Pasteur TP.HCM -
One Mount được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc tại Giải thưởng APEA 2025

