Tổng khối lượng cổ phiếu mà Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa được phép phát hành thêm để chào bán cho các cổ đông hiện hữu trong giai đoạn 1 có tổng giá trị 9.000 tỷ đồng.
Tại Việt Nam, mục tiêu phát triển công nghiệp quốc gia là phát triển các ngành công nghiệp gắn với mô hình kinh tế tuần hoàn, sản xuất sạch hơn, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả tài nguyên, năng lượng.
Yêu một thương hiệu? Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng sự thật là mỗi chúng ta đều đã từng “phải lòng” một thương hiệu nào đó. Vậy cách mà các “ông lớn” đang chinh phục người tiêu dùng - những “người tình khó tính” của họ là gì?
Sau 15 tháng “kết hôn”, Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa ra mắt “đứa con đầu lòng” là sản phẩm sữa tươi Nuti 100%, đồng thời tiếp tục công bố kế hoạch chào đón đứa con thứ hai - sữa đậu nành hữu cơ. Liệu mối lương duyên này tiếp tục “xuôi chèo mát mái”?
Vào lúc 9h30’ sáng 5/10, tại Viện Y học Bản địa Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chuỗi nghiên cứu – sản xuất – phân phối giữa Viện Y học Bản địa Việt Nam, CTCP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ/IMC và Công ty cổ phần HTP Vina.
ANA Holdings - công ty điều hành All Nippon Airways (ANA) đang thảo luận khả năng mua cổ phần chiến lược tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.
Những ngày này, giới marketing và cộng đồng doanh nhân đang đổ dồn sự chú ý vào một sự kiện có quy mô lớn nhất lần đầu tiên về thương hiệu – Vietnam Brand Matters sẽ diễn ra vào 14/10 tới tại Hà Nội. Sức hấp dẫn của chương trình này không phải là điều quá ngạc nhiên, bởi, hội tụ nhiều yếu tố, các doanh nghiệp coi đây là cơ hội vàng để họ tìm ra giải pháp đưa thương hiệu bứt phá.
Kinh doanh minh bạch, hết mình trong trách nhiệm với cộng đồng và cam kết thực hiện đầy đủ các tiêu chí bảo vệ môi trường là 3 nguyên tắc hoạt động chính của BASF (Đức) trên quy mô toàn cầu nói chung trong 150 năm qua và 20 năm vừa qua của BASF Việt Nam nói riêng.
Công ty TNHH Một thành viên Dệt 8-3 đa đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất thuộc Dự án Liên hợp sản xuất dệt - nhuộm - may ITG - Phong Phú tại Đà Nẵng.
Bắt đầu từ hôm nay, (5/10), doanh nghiệp xuất khẩu có thể tự chứng nhận xuất xứ hàng hoá (C/O) mẫu D khi xuất khẩu sang 4 nước ASEAN, gồm: Lào, Philippines, Indonesia và Thái Lan.
Hôm qua (4/10), Top 10 thương hiệu Sao Vàng đất Việt năm 2015 đã chính thức được vinh danh. Đó là Cao su Đồng Nai, PetroVietnam Gas, Việt Tiến, Hòa Phát, Hoa Sen Group, Sơn Hà, Thaco, FPT, VietinBank và Vingroup. Top 100, Top 200 thương hiệu tiêu biểu của năm nay cũng đã ghi danh trên kỳ đài của Sao Vàng đất Việt.
Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức chương trình “Vì Môi trường Việt Nam xanh”.