Sẽ có ít nhất 20 dự án công tư kiến quốc tầm quốc gia với sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu, 200 dự án cấp tỉnh và 2.000 dự án ở cấp xã được thực hiện trong Chương trình Toàn cảnh Kinh tế tư nhân Việt Nam (ViPEL).
Tại Toạ đàm "Phát triển bền vững ngành điện - Những vấn đề đặt ra" ngày 10/9, đại diện Bộ Công thương cho biết khoản "lỗ lũy kế 45.000 tỷ đồng" của EVN bản chất là các khoản thâm hụt chi phí chưa được hạch toán.
Có vài trăm triệu đồng mang ra thử nghiệm ý tưởng có thể là quyết định nhất thời của tuổi trẻ nhưng họ không có ý phiêu lưu mà quyết tâm đi tới bằng tư duy sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm gần gũi cuộc sống.
PVTEX dự kiến khởi động một phần phân xưởng DTY vào ngày 20/3/2018 và từng bước nâng dần công suất xưởng DTY để tạo tiền đề cho việc khôi phục và vận hành sản xuất kinh doanh toàn nhà máy của PVTEX
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá “Vietjet là động lực cho doanh nhân khởi nghiệp còn HDBank nên dành một phần nguồn vốn để cho vay khởi nghiệp” khi đến thăm và chúc tết hai đơn vị này vào ngày đầu năm mới.
Trong quý I/2018, Mytel - liên doanh giữa Viettel và đối tác Myanmar sẽ chính thức cung cấp dịch vụ viễn thông tại Myanmar. Rất có thể, Viettel sẽ tiếp tục sử dụng chiêu bài đã rất thành công ở các thị trường khác là tập trung vào khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa.
Nhà máy Đạm Ninh Bình, 1 trong 12 Dự án thua lỗ ngành Công Thương hiện đã hoạt động, đạt 80% công suất thiết kế, nhưng vẫn đang ngập trong nợ nần và thiếu vốn cho sản xuất, kinh doanh.
Quản lý khối tài sản hàng trăm ngàn tỷ đồng của Nhà nước với nhiệm vụ rõ ràng là bảo toàn và sinh lời, dưới góc nhìn của những người trong cuộc thực sự là một nghề khó.
Ngày 21/2, trong lễ ra quân đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO), ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng quản trị THACO đã đưa ra nhiều mục tiêu và chiến lược phát triển của công ty trong năm mới.