Các doanh nghiệp ngành nhôm bàn về cơ hội và thách thức ngay trước thời điểm tuyên bố hoãn áp dụng chính sách thuế đối ứng của chính quyền Tổng thống Mỹ Donal Trump đến hạn.
Công ty cổ phần Xây dựng CENTRAL vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 trong các ngành (ESG10), ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong thực hành ESG, hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.
Nghị quyết Hội đồng quản trị ngày 9/1/2017 của Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (mã chứng khoán VJC – HOSE) thông qua tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2017 bằng tiền tỷ lệ 10%. Và đợt tiếp theo sẽ là chia cổ tức 30%, dự kiến bằng cổ phiếu.
Không chỉ đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất từ trước đến nay, Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định được vai trò và trách nhiệm dẫn đầu ngành của Hãng hàng không quốc gia.
Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Trương Hoàng Vũ giữ chức vụ Tổng giám đốc EVN Genco2, thời gian giữ chức vụ được bổ nhiệm 5 năm tính từ 1/1/2018. Tân Tổng giám đốc EVN Genco 2 cho biết, Tổng công ty có thể sẽ IPO vào tháng 6/2018.
Tổng công ty Viglacera – CTCP cho biết, tính đến cuối năm 2017, Viglacera đã cán đích hơn 1.000 tỷ đồng lợi nhuận, trong đó, mảng kinh doanh vật liệu xây dựng đem về cho doanh nghiệp gần 700 tỷ đồng.
Bosch, nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới cùng Ricons, thành viên của Coteccons Group ký biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản.
Bước sang đầu năm 2018, không ít doanh nghiệp đã thông báo kết quả kinh doanh năm 2017 với những con số ấn tượng. Đa phần các doanh nghiệp này đều đã ghi nhận kết quả tích cực ngay từ nửa đầu năm và hoàn thành hoặc vượt chỉ tiêu cả năm từ kết thúc quý III/2017.
Một căn nhà, một tầng lầu, hoặc thậm chí một căn phòng còn dư, chủ nhân có thể đăng ký cho thuê trên Airbnb. Sau 9 năm xuất hiện, đã có trên 10.000 cơ sở lưu trú tại Việt Nam đăng ký và kinh doanh trên công ty công nghệ trị giá 30 tỷ USD này, song chuyện thu thuế Airbnb là điều không tưởng.
Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG – sàn HNX) vừa quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc đối với bà Lý Thị Liên do cá nhân nghỉ thôi việc hưởng chế độ hưu trí; đồng thời bổ nhiệm bà Lương Thị Thúy Hà thay thế giữ chức Phó tổng giám đốc Công ty, kể từ ngày 8/1/2018.
Ngày 9/1, Sở Công thương TP. Cần Thơ đã tổ chức công bố Quy hoạch phát triển ngành cơ khí TP. Cần Thơ đến 2025, định hướng đến 2030 với tổng số vốn đầu tư 3.845 tỷ đồng, nhằm nâng dần tỷ lệ nội địa hóa trong ngành cơ khí Việt Nam.