Với doanh nhân Đỗ Văn Định, đổi mới sáng tạo không chỉ là cuộc chơi tại các đô thị lớn, mà cần lan tỏa đến mọi vùng miền, từ miền núi đến nông thôn - nơi khoa học công nghệ vẫn đang khát một “vùng đất diễn” công bằng.
Dưới sự sáng tạo và nghiên cứu của Vũ Đình Tú, chiếc phin cà phê hình bông hoa đã ra đời, như nốt giao giữa phong cách uống cà phê truyền thống và hiện đại.
Sau chặng đường phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp công nghệ trên nền tảng Internet Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ đổi mới công nghệ, hành vi người dùng, môi trường kinh doanh. Ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch VNG cho rằng, nếu không thích nghi sẽ bị ra khỏi cuộc chơi.
Giám đốc điều hành (CEO) của Nissan Motor, Hiroto Saikawa cho biết, sẽ trả lại một phần lương của mình và cam kết thắt chặt chính sách của Công ty nhằm ngăn chặn việc tái phát lỗi kiểm duyệt chất lượng sản phẩm không đúng chuẩn.
Tỷ phú tự thân đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á xuất hiện lịch lãm và duyên dáng, trước những doanh nhân, chính trị gia hàng đầu thế giới tại APEC Việt Nam 2017. Cùng với lãnh đạo 21 nền kinh tế và những tập đoàn danh tiếng tham dự APEC CEO Summit, bà đã nói về ước mơ của mình.
Sáng nay (19/11), tại Cafe Bay – nơi tổ chức các buổi Cafe doanh nhân của tỉnh Quảng Ninh, Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp gỡ nhằm trao đổi thông tin với các doanh nghiệp, nhà đầu tư về những vấn đề liên quan đến KKT, KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Ấn tượng về Nguyễn Văn Tuân trong lần gặp đầu tiên tại hội nghị kết nối đưa hàng Việt vào hệ thống bán lẻ với sản phẩm gạo hữu cơ canh tác trên vùng đất nuôi rươi đã thôi thúc tôi gặp lại chàng trai này. Và ấn tượng lại tiếp nối ấn tượng…
Muốn thành công với mô hình holding, chủ đầu tư phải biết nuôi những "đứa con" theo thực đơn của nhà đầu tư nước ngoài và định hướng sẽ bán chúng ra sao.
Theo thống kê của Forbes, Amancio Ortega, người đồng sáng lập hãng bán lẻ Inditex, công ty mẹ của hãng thời trang Zara đang là người giàu nhất châu Âu với khối tài sản ròng ước tính là 85 triệu USD.
Sở hữu nhiều nhân tài cứng, đánh vào thị trường ngách trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là chìa khóa vạn năng giúp doanh nhân Đinh Văn Lộc dẫn dắt Onnet đi vào đường hầm tìm khó báu.
Là một trong những người Việt hiếm hoi giữ vị trí cao trong ngành khách sạn quốc tế, chị Nguyễn Thị Thùy Minh, Phó tổng giám đốc khách sạn Sheraton Hanoi đã chia sẻ với Baodautu.vn về những nỗ lực trên con đường đi đến thành công của mình.