Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, tính đến đầu tháng 5/2025, các nhà mạng đã lắp đặt được 11.591 trạm thu phát sóng (BTS) 5G, tương đương với 7,72% số trạm 4G. Khoảng 26% dân số có khả năng tiếp cận dịch vụ 5G.
Hãng hàng không Malaysia Airlines cho biết sẽ gửi thông tin cập nhật về chuyến bay mất tích MH370 bằng SMS đến gia đình các hành khách và phi hành đoàn của chuyến bay này.
MacBook Air mới sẽ có màn hình 12,2" thay cho 11,6" như hiện tại, đồng thời nâng cấp lên Retina và thay đổi về thiết kế, đó là khẳng định của một thành viên rất uy tín của diễn đàn WeiPhone.
Nguyễn Hà Đông vừa tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình hôm 20/3 rằng anh đang lên kế hoạch để đưa trò game "gây nghiện" Flappy Bird quay trở lại App Store.
Đấu giá Flappy Bird làm bằng vàng thật
Cần tỉnh táo để viết tiếp thành công của Flappy Bird
Phóng viên quốc tế quyên tiền sang VN phỏng vấn Nguyễn Hà Đông
Trao đổi với phóng viên bên lề Hội thảo Quốc gia về An ninh Bảo mật 2014 (Security World 2014) tại Hà Nội ngày 18-19/3, ông David Francis, Giám đốc Bảo mật Mạng của Huawei tại Vương quốc Anh cho rằng doanh nghiệp có thể ngăn được 80% nếu có chiến lược hợp lý.
Lenovo, hãng sản xuất máy tính kiêm nhà sản xuất smartphone vừa giới thiệu chiếc smartphone A859 tầm trung với đầy đủ tính năng mạnh mẽ cần thiết đối với những người dùng mong muốn một thiết bị có màn hình HD sắc nét lớn, hiệu năng hoạt động cao với mức giá phải chăng.
Lenovo ra tablet đa chế độ YOGA 10 HD+
Smartphone nào có pin khủng nhất trên thị trường hiện nay?
Nhiều hãng công nghệ nước ngoài như ASUS, Oppo, Gionee, Xiaomi, Huawei đang có những động thái xâm nhập mạnh mẽ thị trường điện thoại thông minh Việt Nam.