Sau 4 ngày xét xử phúc thẩm vụ án liên quan tới 3 anh em cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết và 22 bị can đã kháng cáo, HĐXX thông báo nghị án kéo dài và tuyên án vào ngày 26/6 tới.
Trong tại giam, bà Trương Mỹ Lan đã có buổi làm việc với đại diện tập đoàn Vạn Thịnh Phát và hai đối tác đến từ Đức để trao đổi về kế hoạch khắc phục hậu quả.
Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các Đội quản lý thị trường trực thuộc tăng cường kiểm tra đột xuất các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên môi trường thương mại điện tử.
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu, từ 28/7, các đơn vị vận tải, đơn vị khai thác bến xe và các tổ chức, cá nhân dừng hoạt động vận chuyển khách đến Đà Nẵng trong 15 ngày.
Cơ quan chức năng cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với đối tượng này vì tung tin sai sự thật về dịch bệnh COVID-19 trên mạng xã hội.
Các trường hợp bao gồm lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ chống dịch …
Ông Diệp Dũng bị đình chỉ các vai trò Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Bí thư Đảng ủy tại Đảng bộ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op).
Cùng với việc áp dụng giãn cách xã hội, Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng sẽ được tiến hành phong tỏa.
Theo kết luận thanh tra TP.HCM, có dấu hiệu thâu tóm, chiếm đoạt vốn, tài sản của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố (Saigon Co.op) từ khi được thành lập đến nay.
Vào 9h54’ ngày 27/07/2020, 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.