HĐND tỉnh Đồng Nai quyết định tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đại biểu HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Cao Tiến Dũng.
Lê Thúy Hằng, cựu Tổng giám đốc Công ty SJC đã tổ chức thu mua vàng nguyên liệu bên ngoài với giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng để đưa vào sản xuất 6.255 lượng vàng miếng SJC trái quy định, bán ra thị trường.
Đến 6 giờ ngày 26/8, Việt Nam có tổng cộng 687 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 547 ca.
Theo Sở Y tế Hà Nội, từ ngày 19/8 đến nay Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới ngoài cộng đồng, tuy nhiên bệnh nhân 345 đã khỏi bệnh ra viện nhưng dương tính trở lại với Covid-19.
Sau khi phát hiện ổ dịch mới là nơi có 3 bệnh nhân (1016, 1021, 1022) mắc Covid-19, TP Hải Dương lên các phương án cách ly đặc thù, tiếp tục dừng hoạt động nhiều dịch vụ.
Các luật sư đưa ra nhiều căn cứ cho rằng bị cáo Bùi Thúy Nga (nguyên Phó phòng Tài nguyên và Môi trường, kiêm Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Ba Vì) vô tội.
Nên tập trung một chỗ hay đưa về trụ sở công an các quận, huyện... là vấn đề được đưa ra thảo luận khi các đối tượng nhập cảnh trái phép hết thời gian cách ly.
“Trong 22 ngày qua, TP.HCM không phát hiện ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng, nhưng tuyệt đối không được chủ quan trong việc phòng chống dịch bệnh”, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM nói.
Sáng 21/8, Công an thành phố Móng Cái phát hiện, bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà để đánh và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc, trong đó 10/11 đối tượng nhập cảnh trái phép.
Ngày 27/8 tới, Tòa án nhân dân cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử lại phần dân sự trong vụ án tham ô tại Công ty Cho thuê tài chính ALCII.
Tính đến 6 giờ ngày 24/8, Việt Nam có 674 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 534 ca.