Với 435/443 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội sáng nay (27/6) đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng (TCTD). Theo đó, TCTD được quyền thu giữ tài sản đảm bảo (TSĐB) song TSĐB được thu giữ phải đáp ứng điều kiện theo quy định của Chính phủ.
Nhiều dịch vụ tiện ích dành riêng cho khách du lịch cá nhân Việt Nam vừa được Ủy ban Du lịch Hàn Quốc giới thiệu tới các doanh nghiệp du lịch Việt trong Hội thảo Du lịch Văn hóa mua sắm Hàn Quốc 2017 diễn ra tối 23/8, tại Hà Nội.
Giá vàng hôm nay 23/8 tiếp tục tăng lên bất chấp đồng USD hồi phục khá mạnh. Áp lực chốt lời cũng không khiến vàng trượt dốc từ đỉnh cao nhiều tháng qua.
Chương trình GrabRewards có 4 hạng mức khách hàng thân thiết, gồm: Bạch kim, Vàng, Bạc cho những khách hàng thường xuyên nhất của Grab, trong đó, khách hàng có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và độc đáo từ đối tác hàng đầu của Grab như AirAsiaGo, Deliveroo, KFC, Lazada.
Đầu tuần này, Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) chính thức “siết nợ” trường hợp đầu tiên theo tinh thần của Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu. Cùng lúc, nhiều ngân hàng cũng ráo riết đưa ra kế hoạch xử lý những con nợ khó đòi trong năm nay.
Ngân hàng Hong Leong Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác cùng Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) để mang thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng cao cấp.