Việc di dời doanh nghiệp khỏi KCN Biên Hòa 1 đang được tỉnh Đồng Nai tăng tốc. Hàng loạt doanh nghiệp đã tạm ngừng sản xuất, sẵn sàng rời khỏi khu vực, theo đúng kế hoạch kết thúc vào cuối năm nay.
Ngày 17/6, Bamboo Airways công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Trương Phương Thành đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc của hãng. Đây là sự trở lại ý nghĩa của một gương mặt lãnh đạo quen thuộc với Bamboo Airways.
Với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao”, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 27-31/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp.
Buổi Kết nối giao thương giữa Tập đoàn AEON với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm tìm ra các nhà cung ứng hàng vào hệ thống AEON dự kiến diễn ra trong tháng 4/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.
Vượt qua khuôn khổ của một show truyền hình, Chương trình CEO - Chìa khóa thành công, đặc biệt là với format “Những câu chuyện thật” của năm 2019, không chỉ giúp kết nối các doanh nghiệp Việt, mà còn mang lại cho họ những bài học đắt giá để có thể thành công hơn nữa trên bước đường kinh doanh.
Ông Trần Kinh Doanh, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (mã: MWG) dự kiến sẽ được bổ nhiệm vào vai trò Tổng giám đốc Công ty, thay thế cho ông Nguyễn Đức Tài.
Luật sư Aimee Wagstaff cho rằng Monsanto chi phối giới khoa học trong vấn đề thuốc diệt cỏ Roundup thông qua mối quan hệ mật thiết với các nhà hoạch chính sách, trong đó có Cơ quan Bảo vệ Môi trường.
Tính đến cuối 2018, CTCP Đầu tư Thế giới di động (mã: MWG) vận hành 2.187 siêu thị (Thegioididong.com, Dienmayxanh.com và Bachhoaxanh.com). Con số này sẽ tăng hơn 413 cửa hàng trong năm 2019 và đạt tổng số siêu thị sẽ vận hành lên hơn 2.600 siêu thị.
Sau hơn 3 năm “đập, sửa” với 6 lần trình Chính phủ, Dự thảo Nghị định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (thay thế Nghị định số 86/2014/NĐ-CP) vẫn bị đánh giá là chưa đạt yêu cầu.
Các dòng thang máy điện tốc độ cao thương hiệu Pacific do Công ty Thang máy Thái Bình (TP.Hồ Chí Minh) sản xuất vừa được Bộ Công thương ra quyết định bổ sung vào Danh mục bổ sung máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu trong nước sản xuất được.
Được đào tạo bài bản ở những cái nôi của ngành bánh ngọt, tốt nghiệp xuất sắc và sáng lập thương hiệu riêng, Nguyễn Minh Hiển là hình mẫu của nhiều bạn trẻ muốn theo nghề làm bánh. Nhưng hành trình đến với nghề của anh cũng cho thấy, từ sở thích đến theo đuổi và trở thành người làm bánh chuyên nghiệp là một khoảng cách rất xa.
Đơn vị kinh doanh System Engineering của Thyssenkrupp sẽ cung cấp dây chuyền lắp ráp động cơ cho hai mẫu xe VinFast từng giới thiệu tại Paris MotorShow tháng 10/2018. VinFast đặt mục tiêu sản xuất 250.000 xe mỗi năm trong giai đoạn đầu.