Sau nhiều vụ việc KOL quảng bá sản phẩm kém chất lượng, quảng cáo sai sự thật, ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin của khách hàng, thì hình ảnh các CEO “lên sóng” livestream đã mang đến làn gió mới cho người dùng mua sắm trực tuyến.
Cạnh tranh trên thị trường sữa đậu nành đã tăng nhiệt khi những “ông lớn” như Tân Hiệp Phát và Vinamilk đặt chân vào. Tuy nhiên, vị thế dẫn đầu của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (VinaSoy) vẫn khó bị lung lay.
(baodautu) Ngày 22/8, Công ty Cổ phần Bibica cho biết, mùa trung thu năm nay, Bibica sẽ đưa ra thị trường khoảng 550 tấn sản phẩm, tăng 10% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái với trên 60 chủng loại.
UBND TP.Hà Nội vừa tiến hành xử lý, tiêu hủy số lượng lớn lên tới 14.400 chai rượu Vodka xuất xứ từ Liên bang Nga nhập khẩu vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ được vận chuyển bằng đường biển về Việt Nam qua cảng Hải Phòng.
Khó khăn của thị trường bất động sản cũng là dịp để các chủ đầu tư, nhà thầu tự tìm ra những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng đồng vốn, tìm kiếm các thiết bị, vật tư… với giá cả phù hợp để giảm tối đa giá thành xây dựng trên mỗi m2 nhà ở. Từ đây, đã xuất hiện những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm dân dụng có đầu ra tốt.
Trong những tháng gần đây, doanh số tiêu thụ xe đã có sự tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2012, song vẫn được đánh giá là chưa ổn định. Để thúc đẩy bán hàng, nhiều hãng xe tiếp tục đưa ra các chiêu thức bán hàng hấp dẫn hơn.
Sau máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính để bàn tập đoàn Lenovo đã chính thức hoàn thiện “bộ sưu tập” sản phẩm của mình tại Việt Nam bằng việc ra mắt 2 máy tính bảng chạy Android mới IdeaTab A1000 và IdeaTab A3000 tại TP.HCM vào chiều nay 19/8/2013.
Việc tích hợp bộ xử lý đa nhân cùng khả năng kết nối Internet và địa chỉ IP riêng đang biến TV thông minh ngày nay trở thành một máy tính thu gọn, dễ rơi vào tầm khống chế của các hacker và ẩn chứa nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.
Việc cuối tuần qua, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Gia Lai phát hiện một cây xăng ở địa phương này gian lận cả ngàn lít xăng mỗi tháng là minh chứng cho thấy, người tiêu dùng lại tiếp tục bị móc túi công khai giữa thanh thiên bạch nhật.
Các cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai vừa liên tiếp bắt giữ hơn 200kg xúc xích có nguồn gốc từ Trung Quốc nhập lậu về Việt Nam. Tình trạng xúc xích Trung Quốc ồ ạt tràn qua đường tiểu ngạch vào thị trường nội địa đang đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.
Những chiếc điện thoại thời thượng iPhone 5 và HTC One X lần lượt phát nổ, một tại Trung Quốc và một tại Đài Loan khiến giới công nghệ lại dậy sóng với những lo ngại về an toàn khi sử dụng smartphone.