Uớc tính, tổng dư nợ TPDN riêng lẻ của hơn 90 doanh nghiệp này (phần lớn là doanh nghiệp bất động sản) vào khoảng hơn 200 nghìn tỷ đồng, chiếm khoảng 16,5% dư nợ TPDN riêng lẻ toàn thị trường.
Trong khi tỷ giá ngân hàng hạ nhiệt, giá USD khảo sát tại một số cửa hàng vẫn đang neo cao, với giá bán ra ở một số cửa hàng leo lên mức 26.490 đồng đổi 1 đôla.
Giá vàng quốc tế quay đầu giảm nhẹ trong ngày hôm nay (17/1) xuống 1.920 USD/ounce khi USD tăng trở lại. Ở thị trường trong nước, giá vàng SJC đã tăng mạnh ở chiều mua cuối ngày.
Với chặng đường gần 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.
Khẳng định muốn cho vay bất động sản để dòng vốn luân chuyển, thu hồi được nợ, nhưng các ngân hàng cũng cảnh báo nguy cơ lách luật để tuồn vốn vào bất động sản và hiện tượng vay vốn để đảo nợ trái phiếu.
Lì xì to hay nhỏ không chỉ do may mắn, mà còn phụ thuộc kỹ năng của người chơi. Tăng niềm vui, thêm tài lộc cho khách hàng đầu Xuân, HDBank triển khai game Hội Du Xuân trên App HDBank.
Giá vàng giao ngay trên thị trường quốc tế sáng nay trong chiều hướng đi ngang xoay quanh mức 1.921 USD/ounce, nhưng các dự báo đưa ra khả năng mặt bằng kim quý vàng sẽ tăng thời gian tới.
Năm 2023, tín dụng được dự báo tăng thấp hơn và áp lực biên lãi thuần (NIM) thu hẹp nên các nhà băng cũng thận trọng hơn trong xây dựng kế hoạch lợi nhuận.
Theo kế hoạch sáng nay (16/1), Ngân hàng Eximbank (EIB) sẽ tiến hành đại hội cổ đông bất thường bầu thêm hai thành viên vào HĐQT nhiệm kỳ VII (2020-2025), nhưng bất thành.
Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng xuất nhập khẩu Eximbank (EIB) vừa công bố danh nhân sự dự kiến nhân sự bầu bổ sung vào HĐQT nhiệm kỳ VII (2020 – 2025).
Giá vàng quốc tế chốt phiên sáng náy có giảm nhẹ, song vẫn duy trì trên mức 1.922 USD/ounce và các dự báo đưa ra, khả năng mặt hàng kim quý vàng sẽ tăng trong tuần tới.