Uớc tính, tổng dư nợ TPDN riêng lẻ của hơn 90 doanh nghiệp này (phần lớn là doanh nghiệp bất động sản) vào khoảng hơn 200 nghìn tỷ đồng, chiếm khoảng 16,5% dư nợ TPDN riêng lẻ toàn thị trường.
Trong khi tỷ giá ngân hàng hạ nhiệt, giá USD khảo sát tại một số cửa hàng vẫn đang neo cao, với giá bán ra ở một số cửa hàng leo lên mức 26.490 đồng đổi 1 đôla.
Cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2017 đã chính thức được phát động chiều 26/5, tại Hà Nội. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ sinh có độ tuổi từ 16 – 19 tuổi. Sau 5 năm vắng bóng, Miss Teen 2017 sẽ được tổ chức với kinh phí lên tới 30 tỷ đồng và được ghi hình thực tế tại Hàn Quốc.
Các bàn đổi ngoại tệ cá nhân, đặc biệt là bàn đổi tiền Nhân dân tệ thành lập tràn lan, gây khó khăn cho hoạt động quản lý và điều hành chính sách tiền tệ, ngoại hối.
Hiện nay, việc thiếu chỗ đỗ xe đang là vấn đề bức thiết trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này đang là một thách thức đối với chính quyền và các đơn vị chức năng.
Hàng loạt ngân hàng bước vào cuộc đua thành lập mới hoặc mua lại công ty tài chính, để khai thác thị trường cho vay tiêu dùng đầy tiềm năng. Nhưng thị phần hiện chủ yếu tập trung vào ba tên tuổi là FE Credit, Home Credit và HD SAISON.
Nhiều vụ án kiện ra tòa 3-4 năm vẫn chưa thể đòi nợ trong khi vẫn phải “gánh” 2/3 dư nợ thuộc các chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ khiến Agribank khó lòng vượt qua áp lực nợ xấu trong một thời gian ngắn nếu không có một cơ chế, chính sách đột phá.
Vừa qua, Hà Nội, TP.HCM Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố khác công bố danh sách hàng loạt dự án được bán nhà hình thành trong tương lai. Khách hàng sẽ phải ứng xử với sản phẩm này như thế nào?