Ngân hàng Nhà nước đang nghiên cứu, tham khảo kinh nghiệm quốc tế để triển khai thành lập Sở giao dịch vàng quốc gia; hoặc cho phép đưa vàng vào giao dịch trên Sở giao dịch hàng hóa; hoặc lập Sàn giao dịch vàng trong Trung tâm tài chính quốc tế.
Nhà đầu tư muốn giao dịch tài sản mã hóa phải mở tài khoản tại tổ chức cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa do Bộ Tài chính cấp phép để lưu ký, mua, bán tài sản mã hóa tại Việt Nam nếu không sẽ bị xử lý vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Bó cải non mơn mởn, lá xanh ngắt, không dấu vết của sâu bọ và phần thân chắc mập, đều tăm tắp một cách bất thường được cho là do bón nhiều phân đạm nitrat.
Ngay trước dịp nghỉ lễ 30/4-1/5/2017, CJ CGV Việt Nam (CGV) đã chính thức khai trương cùng lúc 4 cụm rạp mới với 17 phòng chiếu và 2.151 ghế ngồi tại Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Long và Kiên Giang.
Không chỉ là thực hiện chủ trương của ngành mà bản thân các ngân hàng cho biết sẽ có biện pháp quyết liệt hơn trong tái cấu, xử lý nợ xấu khi nền kinh tế có dấu hiệu hồi phục và thị trường bất động sản ấm lên.
VinaPhone-S là dịch vụ di động vệ tinh có vùng phủ sóng rộng lên đến 2/3 thế giới và VinaPhone trở thành nhà mạng đầu tiên đáp ứng nhu cầu liên lạc trên toàn bộ không gian lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả vùng biển, vùng trời, biên giới, hải đảo…
Tung ra các sản phẩm mới, tiếp thị trực tiếp tới các doanh nghiệp lữ hành, tận dụng mọi cơ hội quảng bá du lịch là chiến lược mới mà ngành du lịch Hàn Quốc đang thực hiện tại thị trường Việt Nam.
Giá vàng hôm nay 30/4 khá trầm lắng, thị trường quốc tế không có nhiều biến động, trong khi đó vàng trong nước nghỉ lễ. Sau chuỗi ngày giảm nhẹ, vàng đã rời xa mốc 37 triệu/lượng đạt được trong tuần trước.
Giữa muôn vàn kiểu dáng, chủng loại xe, mỗi một lựa chọn đều mang tới những ưu nhược điểm riêng. Và đâu là những ưu điểm mà một mẫu SUV to lớn mang lại cho chủ nhân của mình khi di chuyển trong những con phố nội đô đông đúc.
Trong vài thập kỷ tới, dân số châu Á sẽ bị già hóa với tốc độ nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới, gây ra mối lo ngại rằng các nền kinh tế mới nổi sẽ chứng kiến tình trạng người dân già đi trước khi thu nhập được tăng cao hơn, báo cáo mới đây từ các chuyên gia kinh tế của Standard Chartered cho biết.
Sáng nay, ngày 29/4, Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup làm Lễ kánh thành Dự án Tổ hợp Nhà ở và Trung tâm Thương mại Vincom Plaza tại vị trí đẹp và đắc địa nhất TP Rạch Giá (Kiên Giang) với diện tích hơn 2 ha.