Sau giai đoạn “giành đất” ở Hà Nội và TP.HCM, cuộc đua bán lẻ đang bùng nổ ở các tỉnh, thành phố vệ tinh. Những “vùng trắng” mặt bằng với chi phí thấp và sức mua mới nổi trở thành chiến trường chiến lược của các “ông lớn” trong ngành.
Chanh leo, chuối, dứa, dừa đang vươn lên trở thành mặt hàng xuất khẩu tỷ USD, nhưng để giữ vững vị thế, ngành trái cây Việt cần chiến lược bài bản và liên kết bền chặt hơn.
Giá bán cực kỳ cạnh tranh, ưu đãi miễn phí vận chuyển và xây dựng ứng dụng trở thành một nền tảng tích hợp đa trải nghiệm là 3 mũi nhọn trong chiến lược dài hạn của Tiki
Với phương châm đa dạng nguồn hàng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, tháng 9/2020, Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) đã chính thức nhập khẩu sản phẩm thịt gà từ Mỹ.
Doanh nghiệp Việt đang miệt mài chinh phục từ những đơn hàng nhỏ nhất, thỏa mãn những tiêu chuẩn “xương xẩu” nhất để tận dụng mọi cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu.
Nhầm lẫn “không đáng có” dấu hiệu đặc trưng của đột quỵ với bệnh khác mỗi khi giao mùa khiến hàng trăm nghìn người không qua khỏi hoặc trở thành tàn phế.
Tại các thành phố, hầu hết nguồn nước sinh hoạt đều đã qua xử lý, song chất lượng nước tại các khu vực không đồng nhất và đang xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nếu từng một lần ghé thăm Nhật Bản, hoặc chỉ cần ngắm nhìn qua màn hình Tivi, hẳn bạn không thể không thắc mắc làm sao người Nhật lại có được làn da trắng mịn hoàn hảo đến thế.
Nhật Bản không chỉ là “cái nôi” đầu tiên trên thế giới tìm ra Enzym Nattokinase phòng đột quỵ, mà còn tạo nên loại Nattokinase chất lượng tốt nhất làm “thước đo” cho các quốc gia khác.