
-
Ra mắt cửa hàng tài chính theo chuẩn ngân hàng, F88 dự tính điều gì?
-
Các ngân hàng cần phát hành 200.000 tỷ đồng trái phiếu thứ cấp trong 2 năm tới
-
VN-Index lên cao nhất 3 năm, cổ phiếu Techcombank bứt phá
-
Nhiều quỹ cổ phiếu thắng lớn, giảm bớt tâm lý phòng thủ
-
6 tháng đầu năm 2025, Hưng Yên thu ngân sách đạt 37.022 tỷ đồng -
Giảm thuế giá trị gia tăng, kỳ vọng cổ phiếu bán lẻ tiếp tục hưởng lợi
![]() |
Do chỉ có 3 cổ đông nên Công ty Dinh dưỡng nông nghiệp quốc tế không phải công ty đại chúng, nhưng có trái phiếu giao dịch trên HoSE |
Theo đó, doanh nghiệp này tăng vốn thêm 200 tỷ đồng. Vốn điều lệ sau khi phát hành sẽ là 1.214 tỷ đồng.
Công ty Dinh dưỡng nông nghiệp Quốc tế có 3 cổ đông và cả 3 cổ đông đều có tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông vừa diễn ra.
Các cổ đông gồm Công ty cổ phần Masan MEATLife và 2 cá nhân là Nguyễn Bích Hà Nguyên và Đặng Văn Đức.
Trong đó, riêng Masan MEATLife đã nắm giữ 99,999998% vốn điều lệ Công ty. Các cổ đông Nguyễn Bích Hà Nguyên và Đặng Văn Đức mỗi người chỉ nắm giữ 1 cổ phần.
Khi đưa ra chủ trương phát hành thêm 200 tỷ đồng, với tỷ lệ cổ phần đang sở hữu, ông Nguyễn Bích Hà Nguyên và ông Đặng Văn Đức mỗi người được quyền mua thêm 0,2 cổ phần.
Hai người này đều không đăng ký mua và chuyển quyền ưu tiên mua cổ phần của mình cho Masan MEATLife.
Theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông, thời gian hoàn tất việc phát hành cổ phần chào bán để tăng vốn điều lệ là ngày 9/4/2020. Đại hội đồng cổ đông giao Hội đồng quản trị thưucj hiện thủ tục đăng ký tăng vốn điều lệ sau khi kết thúc đợt chào bán cổ phần.
Các cổ đông biểu quyết bằng hình thức giơ tay, kết quả 100% tổng số phiếu tán thành, không có phiếu không tán thành và không có phiếu không có ý kiến.

-
6 tháng đầu năm 2025, Hưng Yên thu ngân sách đạt 37.022 tỷ đồng -
Giảm thuế giá trị gia tăng, kỳ vọng cổ phiếu bán lẻ tiếp tục hưởng lợi -
Định giá lại cổ phiếu ngân hàng -
Quỹ đầu tư: Chất xúc tác thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tư nhân -
Khối ngoại mua ròng phiên thứ 4, VN-Index tiến gần mốc 1.350 điểm -
Từ ngày 1/7/2025: Phát hành trái phiếu phải có nợ phải trả không quá 5 lần vốn chủ sở hữu -
Thuế thu nhập cá nhân bảo đảm lợi ích, công bằng, khả năng nộp thuế
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình
-
ECO-HHB định hướng đưa nông sản sạch Việt Nam chinh phục thị trường toàn cầu
-
Cách VPBank biến concert thành chiến lược tăng trưởng khách hàng
-
TMT Motors sắp ra mắt mẫu ôtô điện đô thị giá siêu rẻ