-
Cuộc đua vốn sẽ quyết định lợi nhuận của các nhà băng -
Loạt ngân hàng lớn bị Hà Nội ra "tối hậu thư" vì có dự án chậm triển khai -
Nhiệt điện Phả Lại ghi nhận lãi đột biến quý I/2026 nhờ nhận cổ tức -
Doanh thu đạt hơn 1.940 tỷ đồng, năm 2026, Bidiphar đặt mục tiêu hơn 2.000 tỷ đồng -
Lãnh đạo Ricons lên tiếng việc công ty bị huỷ tư cách Công ty đại chúng -
BIDV khẳng định vị thế, góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Hàn
![]() |
| Do chỉ có 3 cổ đông nên Công ty Dinh dưỡng nông nghiệp quốc tế không phải công ty đại chúng, nhưng có trái phiếu giao dịch trên HoSE |
Theo đó, doanh nghiệp này tăng vốn thêm 200 tỷ đồng. Vốn điều lệ sau khi phát hành sẽ là 1.214 tỷ đồng.
Công ty Dinh dưỡng nông nghiệp Quốc tế có 3 cổ đông và cả 3 cổ đông đều có tham dự cuộc họp Đại hội đồng cổ đông vừa diễn ra.
Các cổ đông gồm Công ty cổ phần Masan MEATLife và 2 cá nhân là Nguyễn Bích Hà Nguyên và Đặng Văn Đức.
Trong đó, riêng Masan MEATLife đã nắm giữ 99,999998% vốn điều lệ Công ty. Các cổ đông Nguyễn Bích Hà Nguyên và Đặng Văn Đức mỗi người chỉ nắm giữ 1 cổ phần.
Khi đưa ra chủ trương phát hành thêm 200 tỷ đồng, với tỷ lệ cổ phần đang sở hữu, ông Nguyễn Bích Hà Nguyên và ông Đặng Văn Đức mỗi người được quyền mua thêm 0,2 cổ phần.
Hai người này đều không đăng ký mua và chuyển quyền ưu tiên mua cổ phần của mình cho Masan MEATLife.
Theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông, thời gian hoàn tất việc phát hành cổ phần chào bán để tăng vốn điều lệ là ngày 9/4/2020. Đại hội đồng cổ đông giao Hội đồng quản trị thưucj hiện thủ tục đăng ký tăng vốn điều lệ sau khi kết thúc đợt chào bán cổ phần.
Các cổ đông biểu quyết bằng hình thức giơ tay, kết quả 100% tổng số phiếu tán thành, không có phiếu không tán thành và không có phiếu không có ý kiến.
-
Lãnh đạo Ricons lên tiếng việc công ty bị huỷ tư cách Công ty đại chúng -
BIDV khẳng định vị thế, góp phần thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt - Hàn -
SACOMBANK và Vingroup ký kết hợp tác chiến lược toàn diện -
ĐHCĐ Vietbank: tăng vốn lên 15.500 tỷ đồng, niêm yết trên sàn HOSE trong quý II/2026 -
Gỡ rào cản tín dụng cho nông nghiệp xanh, nông nghiệp số -
ĐHĐCĐ Thuduc House: Thu hồi 60,8 tỷ đồng công nợ, mục tiêu lãi 38,47 tỷ đồng năm 2026 -
ĐHĐCĐ Masan: Đặt mục tiêu doanh thu gần 100.000 tỷ đồng trong năm 2026
-
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu -
Dòng tiền “bốn mùa”: Tiêu chí định giá mới của bất động sản nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe -
Phố chợ gỗ mỹ nghệ Đông Giao: Dấu ấn Tây Bắc Group tại vùng đất làng nghề trăm năm -
NCB ra mắt bộ giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, chủ động dòng tiền -
Thêm cơ hội cho thịt gà chế biến Việt Nam tại thị trường Hàn Quốc

