Tiên phong đem đến các sản phẩm nhà phố, biệt thự có thiết kế đồng bộ, cùng các tiện ích vượt trội, Phố Hiến City được phát triển để trở thành thành phố giao thương, điểm đến của cộng đồng tinh hoa Khoái Châu và các chuyên gia nước ngoài.
Khi thị trường nhà ở Thủ Đức ngày càng khan hiếm nguồn cung tầm giá 50 triệu /m2, sự xuất hiện của Happy One Sora - dự án căn hộ phong cách Nhật đã trở thành tâm điểm nhờ hội tụ các yếu tố: hàng hiếm - giá hot - chất Nhật tinh hoa.
Những ngày gần đây có thông tin cho rằng Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội bất ngờ bỏ lệnh cưỡng chế phá dỡ phần sai phạm tại công trình tại 8B Lê Trực và giao cho Công ty cổ phần may Lê Trực tự phá dỡ.
Sáng 21/1, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát - chủ đầu tư Dự án nhà ở xã hội The Vesta và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chính thức ký hợp đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn Dự án Nhà ở xã hội The Vesta.
Những ngày cuối cùng của năm 2015, đầu năm 2016 các dự án BĐS trên thị trường Hà Nội nhộn nhịp bung hàng. Điều đặc biệt, tất cả các dự án cao cấp này đều có điểm chung là có concept phát triển trên tiêu chuẩn sống xanh –cân bằng và tiện ích trước nguy cơ ô nhiềm khói bụi và tiếng ồn của môi trường bê tông nhà kính khu vực trung tâm.
Ngày 17/01, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) kết hợp với đơn vị phân phối là Công ty cổ phần Địa Ốc Phú Tài đã tổ chức Lễ mở bán đợt một dự án “hot” nhất Mỹ Đình – dự án Mon City. Kết thúc lễ mở bán đã có hơn 100 giao dịch thành công.
Mức độ đô thị hóa tăng lên nhanh chóng trong giai đoạn gần đây tại thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, tỉ lệ nghịch với sự phát triển về hạ tầng là hiện tượng ô nhiễm môi trường, không khí và sự giảm sút tỉ lệ cây xanh ngày càng nghiêm trọng.
Khác hẳn với tình hình còn khá trầm lắng của phân khúc đất nền tại Đà Nẵng năm 2014, trong năm 2015, hoạt động mua bán ở phân khúc này đã khá sôi động, đặc biệt ở khu vực phía Nam Thành phố.
Khách hàng đặt cọc mua căn hộ Hòa Bình Green City trong đợt mở bán vào ngày 23/1/2016 do Liên danh sàn giao dịch BĐS Tài Tâm - Real Home tổ chức sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn.
Liên quan đến những sai phạm trong việc buông lỏng quản lý hoạt động xây dựng sai phép tại công trình 8B Lê Trực, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội vừa đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách và cảnh cáo đối với: Đội trưởng, Đội phó Đội Thanh tra xây dựng quận Ba Đình; 5 cán bộ Đội Thanh tra xây dựng quận Ba Đình và Phó Chánh Thanh tra Sở Xây dựng phụ trách địa bàn.
Những doanh nghiệp tạo lập thị trường như CEO Group đang thổi luồng gió mới vào Phú Quốc, đưa Đảo Ngọc trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.
Tại Eco-Green City, mọi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm kiến tạo một cuộc sống tiện nghi trong mọi sinh hoạt, an toàn cho mọi thành viên và tiện ích cho mọi lứa tuổi…