Sống yên không phải là trốn khỏi nhịp sống hiện đại, mà là một lựa chọn tinh tế để trở về trạng thái cân bằng - nơi cảm xúc được lắng dịu giữa thiên nhiên nguyên bản và cuộc sống được sống trọn vẹn hơn từ bên trong.
Nhờ những bước tiến vượt bậc về kinh tế, đặc biệt là lợi thế phát triển công nghiệp và vị trí chiến lược trong vùng Thủ đô, Thái Nguyên nhanh sở hữu tiềm năng tăng trưởng bất động sản vượt trội.
Ngày 09.01.2016 vừa qua, gần 2.500 chủ nhân tương lai của Goldmark City thực sự mãn nhãn với 04 căn hộ mẫu được trưng bày ngay tại “sale gallery” dự án tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu Hà Nội với lần lượt các loại căn hộ: căn 02 phòng ngủ loại 78m2; căn 03 phòng ngủ các loại 94m2, 113m2, 161m2 (diện tích tim tường).
Tại Đà Nẵng, ngành du lịch tăng trưởng ấn tượng nhiều năm liền đã kéo theo việc hàng trăm cơ sở lưu trú, các khách sạn lớn nhỏ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Tính đến tháng 6/2015, toàn Thành phố có 478 khách sạn với 17.671 phòng, trong đó có 385 khách sạn thuộc phân khúc dưới 3 sao với 8.393 phòng.
Không thành công với chiến thuật “mỡ cá rán cá”, Booyoung Vina đang vật vã với những thanh cừ đầu tiên cắm xuống Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội).
Vào năm 1995 - 1996, Hongkong Land đã trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với 2 dự án tòa nhà văn phòng là 63 Lý Thái Tổ và Tòa nhà Trung tâm tại 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nằm tại khu vực đông dân cư phía Tây Bắc TP.HCM, Celadon City được phát triển bởi Gamuda Land đang trở thành một trong những khu đô thị đồng bộ, kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ được yếu tố “xanh”, thân thiện với môi trường trong một thành phố sôi động bậc nhất cả nước.
UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu Công viên văn hoá - vui chơi giải trí, thể thao Hà Đông, tỷ lệ 1/500 tại phường Hà Cầu và Kiến Hưng với diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khu công viên trên khoảng 96,7ha.
Ngày 8/1, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết UBND tỉnh này vừa ra công văn về việc rà soát, xử lý các dự án kinh doanh bất động sản “đứng hình” trên địa bàn tỉnh.
Giữa những lúc thị trường bất động sản gặp khó khăn hay sôi động, Hung Thinh Corp vẫn luôn được biết đến là một “ông trùm” về cung ứng căn hộ của thị trường bất động sản TP.HCM.
Hongkong Land, tập đoàn hàng đầu về đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản đã niêm yết, thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư của mình tại Việt Nam bằng việc xây dựng Dự án The Nassim - dự án căn hộ sang trọng bậc nhất tại TP.HCM.
Cách đây vài tháng, trong buổi mở bán căn hộ một dự án tại quận 6, TP.HCM, người ta thấy cả ngàn người tham gia, thậm chí tại nhiều vị trí căn hộ, khách hàng đã phải bốc thăm để được chọn mua.