Hội nghị thương mại Halal Việt Nam - Singapore 2025 diễn ra vào 24/5/2025 mục tiêu kết nối, tăng hợp tác kinh doanh trong bối cảnh thị trường Halal toàn cầu đang có sự phát triển nhanh chóng.
Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn (Food & Hotel) sẽ tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội từ 28-30/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.
Nhãn hàng Ovaltine chính thức ra mắt sản phẩm Ovaltine DHA+, thức uống ca cao lúa mạch Ovaltine lần đầu tiên bổ sung DHA, thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi.
Thực hiện Chương trình bình ổn thị trường năm 2018 và phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân Thủ đô trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TP. Hà Nội đã vận động 18 doanh nghiệp tham gia cung cấp hàng hoá tới 10.428 điểm bán hàng bình ổn giá trên địa bàn.
Từ ngày 30/10 - 1/11/ 2018, tại Cung Văn hóa Hữu nghị (91 - Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Công ty cổ phần Hội chợ triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp với Công ty Quốc tế Khang Phát (KAPA Corp) tổ chức Triển lãm quốc tế Điện công nghiệp, dân dụng và tự động hóa Việt Nam lần thứ 5 – E&A VIETNAM 2018.
Liên danh Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) và Tổng Công ty Viễn thông quân đội (Viettel) ch cho biết, đã triển khai thử nghiệm hệ thống vé điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT 01 (Kim Mã-Yên Nghĩa) và dự kiến chính thức được Hà Nội vận hành thí điểm vào ngày 10/10 tới.
Vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội tổ chức hội nghị giới thiệu Chợ thương mại điện tử sản phẩm nông nghiệp an toàn TP. Hà Nội, dự kiến tên miền: www.chonongsanhanoi.gov.vn, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng.
Theo các chuyên gia, con người chỉ có thể nhịn khát tối đa trong khoảng thời gian 5 ngày. Tài nguyên nước chiếm 3/4 diện tích Trái Đất nhưng nước để có thể sử dụng lại chỉ chiếm khoảng 2,5% trên tổng số. Và trong những năm qua, bởi vì nhiều nguồn nước bị ô nhiễm do nhiều tác nhân khác nhau, sự khan hiếm về nguồn nước sạch để uống cho con người đang ở con số báo động và là một trong những câu chuyện môi trường được quan tâm.
Bộ đôi điện thoại thông minh Galaxy J6+ và Galaxy J4+ hứa hẹn mang đến cho người dùng trẻ những trải nghiệm mới mẻ, với giá bán hợp lý lần lượt là 4.690.000 đồng và 3.490.000 đồng.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa phê duyệt Đề án tổ chức hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam với mục tiêu đưa Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam trở thành sự kiện du lịch quốc gia và quốc tế quan trọng.
Với sức tiêu dùng thịt heo và các sản phẩm từ thịt heo ngày càng gia tăng, thị trường Việt Nam đang có sức hút lớn đối với với ngành chăn nuôi heo Hoa Kỳ.