Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu (thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia - Bộ Công an) phối hợp với Hiệp hội Dữ liệu quốc gia vừa ra mắt Trợ lý ảo quốc gia Rabbi.
Chính một cảnh sát trưởng là người đã đưa Motorola đến với ý tưởng về một chiếc điện thoại di động và đó cũng là chiếc ĐTDĐ đầu tiên của thế giới. Chiếc ĐTDĐ này khiến Motorola ngập trong tiền bạc, nhưng cũng chính nó đã khiến Motorola bị hủy hoại như ngày hôm nay.
Theo kế hoạch, sáng ngày mai (11/4), 2 siêu phẩm công nghệ của Samsung, là Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde sẽ có mặt tại hệ thống gồm 20 cửa hàng FPT Shop trên 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, với 2 phiên bản màu vàng và trắng đen.
Sau khi đồng loạt giảm giá iPhone 6, 6 Plus và iPhone 4S, FPT vừa tiếp tục công bố áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua iPhone 5S kể từ ngày hôm nay (10/4).
Cây viết Matt Johnston của trang Business Insider cho biết, ông đã thất vọng sau hai tháng đổi từ iPhone 5 sang Galaxy Note 3 và kết luận Android là một thảm họa.
Facebook lại một lần nữa đối mặt với rắc rối pháp lý khi họ bị kiện vì vi phạm quyền bảo mật thông tin của người dùng thông qua việc lưu trữ những dữ liệu khuôn mặt của những người này.
Opera Software và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa chính thức công bố gói cước “Một triệu ngày dùng internet miễn phí cùng Opera Mini” cho các thuê bao di động mạng Viettel.
Làm thế nào một công ty nổi tiếng của Mỹ, từng thống trị ngành công nghiệp viễn thông, sáng tạo ra chiếc máy điện thoại di động đầu tiên của thế giới, lại làm ăn thua lỗ, bị bán cho Google và cuối cùng lại về tay một công ty công nghệ Trung Quốc.