Ngày 12/8/2025, nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, VPBank chính thức khai trương chi nhánh Flagship thứ hai tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số toàn diện và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Ngày 12/8/2025, tại Seoul (Hàn Quốc), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Hàn Quốc của Tổng Bí thư Tô Lâm, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc với chủ đề “Hợp tác phát triển chuỗi sản xuất trong trong kỷ nguyên mới!” đã được tổ chức.
Khách hàng kháng cáo VAMC chưa được chuyển giao quyền đòi nợ, nên không có quyền khởi kiện, yêu cầu xử lý tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử đã làm rõ vấn đề mua bán nợ giữa VAMC và VPBank.
Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với Tập đoàn Hitachi Maxell (Nhật Bản) chính thức ra mắt sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tại thị trường Việt Nam.
Thương hiệu mỹ phẩm ế ẩm, cuộc sống quá bận rộn khiến Michelle Phan quyết định rời bỏ công việc một thời gian để đi du lịch và tìm lại cảm hứng kinh doanh.
Giá vàng hôm nay 14/4 tiếp tục tăng giá và ghi nhận đỉnh cao 5 tháng mới sau một cuộc gặp bất thành Nga-Mỹ, căng thẳng gia tăng trên bán đảo Triều Tiên và những phát ngôn của ông Donald Trump.
Chiến lược tăng trưởng không dựa vào tín dụng của các ngân hàng nước ngoài tiếp tục phát huy hiệu quả, càng cho thấy áp lực chuyển đổi đối với các ngân hàng trong nước là rất lớn.
Ngày 14/04/2017, BAOVIET Bank cho ra mắt hai sản phẩm tiền gửi mới: Tiết kiệm linh hoạt và Chứng chỉ Tiền gửi ghi danh với nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn.
Diễn biến tỷ giá những tháng đầu năm phần nào cho thấy lo ngại của giới chuyên môn về việc tỷ giá năm nay sẽ chịu nhiều áp lực là có cơ sở, đặc biệt khi nhập siêu bắt đầu quay trở lại.
CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết bản thân vẫn chưa quen với danh xưng tỷ phú đôla mà mọi người hay gọi và chưa bao giờ có thói quen đếm xem mình có bao nhiêu tiền.
Tại Hội nghị thường niên Hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam (VBCA) năm 2017, ông Đào Minh Tuấn, Chủ tịch VBCA cho biết, thẻ nội địa hiện nay chủ yếu vẫn dùng để rút tiền mặt, chiếm 86,81% tổng doanh số sử dụng thẻ ghi nợ nội địa, mặc dù đã có sự tăng trưởng trong việc sử dụng thẻ để chi tiêu tại đơn vị chấp nhận thẻ.