Tín dụng thắt chặt khiến doanh nghiệp bất động sản phải xoay xở tìm nhiều cách để huy động vốn. Một số chuyên gia kinh tế cho rằng, một số hình thức huy động vốn của chủ đầu tư tiềm ẩn rủi ro cho nhà đầu tư. Liên quan đến vấn đề này, ông Phan Thanh Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư MCC đã có trao đổi phản biện về vấn đề này.
Giới phân tích đầu tư đang tỏ ra khá khó khăn khi tìm kiếm những gương mặt tiềm năng để bổ sung hoặc làm mới danh mục cho năm 2020. Tuy nhiên, cơ hội vẫn dành cho những người chịu khó "đãi cát tìm vàng".
Sau khi điều chỉnh sơ đồ tổ chức công ty, 3 giám đốc khối của Công ty cổ phần Licogi 16 (mã LCG, sàn HoSE) mặc nhiên có chức vụ mới là phó tổng giám đốc.
Với sự èo uột thanh khoản của thị trường như hiện tại, thêm một lần nữa, nghiệp vụ T+0 (giao dịch mua bán chứng khoán trong ngày) được thị trường kỳ vọng nhanh chóng đưa vào áp dụng, tạo nên bước cải cách đáng kể về cơ chế giao dịch khi thị trường chứng khoán bước sang tuổi 20.
Công ty chứng khoán này vừa tăng hạn mức đầu tư của TCBS đối với Vinfast trong nghiệp vụ đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, từ 950 tỷ đồng lên 2.500 tỷ đồng.
Sự biến động thất thường của giá nhiên liệu đầu vào và giá cước vận tải khiến kết quả kinh doanh cũng như giá cổ phiếu của nhiều doanh nghiệp vận tải biển trồi sụt. Giá cước đang được dự báo tăng, nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên...
Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF), một công ty thành viên của SeABank, vừa mới tung ra thị trường sản phẩm vay tiền mặt lên đến 100 triệu đồng, tiếp nối SeABank mang đến những giá trị mới cho thị trường tài chính vốn đang diễn ra vô cùng sôi động.
20 năm lắng nghe, thấu hiểu và hành động cùng người dùng Việt, Prudential liên tục cải tiến để trở thành một người bạn đồng hành tin cậy cùng hàng triệu gia đình vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, trong tháng 11, có 1 mã sản phẩm hợp đồng tương lai là VN30F1910 đáo hạn ngày 18/11/2019 và HNX đã niêm yết bổ sung sản phẩm thay thế là VN30F2006 vào ngày 20/9/2019.