Theo ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả, việc Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, với những quan điểm, định hướng rất cụ thể, đột phá, khiến cộng đồng doanh nghiệp tư nhân rất hồ hởi.
Từ bước đi đầu tiên, đến quyết tâm gây dựng, đưa C-Holdings phát triển theo hướng hiện đại và khác biệt, trải qua thách thức, kiên trì vượt khủng hoảng, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường luôn khát khao xây dựng thương hiệu thật, gắn liền với giá trị thật và đóng góp cho xã hội.
"Tôi vẫn nghĩ cách duy nhất để thể hiện lòng yêu nước và đóng góp tích cực vào định mệnh tương lai của xã hội là thể hiện sự thăng hoa, tiến bộ hàng ngày của cá nhân mình. Chúng ta cần đổi mới, nhưng hãy đổi mới chính con người nội tại trước đã".
Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) sẽ phải tìm “người lái” mới thay cho ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Hội đồng thành viên vừa được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT.
Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank vừa thông qua nghị quyết bổ sung ông Nguyễn Gia Định (thành viên HĐQT) tham gia vào thường trực HĐQT và giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Sacombank.
Gương mặt phảng phất nét Á Đông, dễ gây thiện cảm với người đối diện là những cảm nhận đầu tiên đối với bất kỳ ai khi lần đầu tiếp xúc với bà Sherry Boger, Tổng giám đốc Intel Products Vietnam. Tuy nhiên, điều người ta ấn tượng nhất ở “nữ tướng” đang chịu trách nhiệm dự án đầu tư 1 tỷ USD của Intel vào Việt Nam lại là tính quyết đoán trong kinh doanh với kinh nghiệm dày dạn và tầm nhìn toàn cầu…
Lần đầu tiên sau 4 năm, đồng sáng lập ra hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft đã “thế ngôi” nhà tỷ phú trong lĩnh vực viễn thông Carlos Slim để trở thành người đàn ông giàu nhất hành tinh.
Mỗi lần gặp Nguyễn Thu Phong, đều cảm nhận sự chỉn chu, sáng tạo, chút lãng mạn, mềm dẻo nhưng đầy quyết đoán. Đây cũng chính là những nét kiến trúc đặc trưng trong một thiết kế lớn của cuộc đời anh - Công ty cổ phần Kiến trúc xây dựng Nhà Vui.
Cuối tháng 5 này, Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu chính thức khai trương VPĐD tại Đà Nẵng. Đây là văn phòng thứ 2 sau TP Hồ Chí Minh được Công ty IDT khai trương trong năm 2013, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội.
Sau khi bán một nửa cổ phần cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng cho đối tác Malaysia,Chủ tịch PeaceSoft Nguyễn Hòa Bình cho rằng không loại trừ khả năng bán công ty nếu được giá.