Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards 2020 được đánh giá, bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí và vinh danh gần 60 doanh nghiệp, công ty xuất sắc.
Facebook từ chối tổng cộng 2,2 triệu quảng cáo trên Facebook và Instagram và rút 120.000 bài viết được cho là cố tình "cản trở bỏ phiếu" trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.
Huawei AirPON vừa được trao Giải thưởng Giải pháp truy cập cố định tốt nhất (Best Fixed Access Solution) tại lễ trao giải trực tuyến của Diễn đàn Thế giới băng thông rộng 2020.
Dòng sản phẩm thẻ nhớ PRO của Samsung cho phép các nhà sáng tạo nội dung ghi lại hình ảnh chụp ảnh và video độ phân giải 4K (UHD) một cách hoàn hảo cùng các bức ảnh chụp liên tục.
Nhiều đơn vị nhập khẩu chính hãng cho biết loạt iPhone 12 sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng đầu tháng 12 với giá bán dự kiến từ 21,99 triệu đồng.
Chiếc iPhone 12 đã chính thức ra mắt với người dùng toàn thế giới. Tuy nhiên người dùng dễ thất vọng vì ngoài việc sử dụng công nghệ 5G ra, chiếc iPhone mới này không có nhiều sự hấp dẫn.
Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn VinBigdata, Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức “Lễ ký kết tài trợ dự án Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ năm 2020”.
Với sứ mệnh giúp kết nối mọi người khắp nơi trên thế giới, MobiFone tiếp tục mang đến những chương trình ưu đãi khủng cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông quốc tế.