Làn sóng tấn công mạng ngày càng tinh vi, hàng loạt tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong các lĩnh vực then chốt như năng lượng, ngân hàng và cả báo chí đang trở thành mục tiêu của mã độc tống tiền (ransomware).
Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 315/TB-VPCP ngày 23/6/2025 kết luận của Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng tại cuộc họp về triển khai Kế hoạch số 02-KH/BCĐTW ngày 19/6/2025 về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Người dùng và một số trang công nghệ phản ánh việc cảm biến chuyển động của iPhone 5S gặp lỗi, đưa ra kết quả không chính xác nếu so với iPhone 5, khiến la bàn số và một số ứng dụng, trò chơi gặp vấn đề khi hoạt động.
Trong số các cơ quan liên bang Mỹ phải ngừng hoạt động có FCC (Uỷ ban truyền thông liên bang), nơi chuyên kiểm định và cấp phép cho những sản phẩm mới trước khi chúng được bán ra thị trường.
Nhật báo Phố Wall vừa cho hay, hiện nay hãng Apple đã biết về các vấn đề của ứng dụng iMessage đang gây lỗi cho một số người dùng iOS kể từ khi họ nâng cấp hệ điều hành lên iOS 7.
Google đã chính thức trình làng phiên bản mới của trình duyệt Chrome với tính năng đáng kể nhất cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh trên Google trong khi đang duyệt web.
Dòng máy laptop làm nên tên tuổi ASUS trong phân khúc máy tính giải trí đa phương tiện N series trong những năm vừa qua đã có thêm phiên bản mới với thiết kế hiện đại, thanh lịch và trang bị nền tảng công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.
Bên cạnh Lumia 1520 6 inch, Nokia được cho là chuẩn bị ra thêm một mẫu Windows Phone màn hình màn hình 5 inch Full HD, chụp ảnh 20 "chấm" mang tên Lumia 929 tại Mỹ.
Ngày 1/10/2013, Trung tâm phân phối Viettel - Viettel Distribution (thuộc Công ty TNHH MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel) ký hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Kỹ thuật và Khoa học OPPO Việt Nam.
Nhà mạng SoftBank của Nhật Bản vừa giới thiệu một số điện thoại mới, trong đó có chiếc smartphone Arrows A có khả năng sạc cực nhanh, chỉ cần sạc pin 10 phút là có thể "xài được cả ngày".