Khác với sự im ắng của cùng kỳ năm trước, thị trường bất động sản phía Nam đang được kích hoạt bởi hàng loạt động thái chuẩn bị “bung hàng” của chủ đầu tư, từ gặp gỡ đại lý, hoạt động kick-off đến đẩy mạnh truyền thông dự án mới.
Thành lập chưa lâu, nhưng nhiều doanh nghiệp địa ốc đang có trong tay quỹ đất khá lớn, tích cực phát triển dự án và xây dựng kế hoạch phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm tới.
“Đón đầu” quy hoạch để thổi giá đất, dùng chiêu thức “hiến đất làm đường” để chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp, đất trồng cây hàng năm lên đất ở là thực trạng đáng báo động tại huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).
Ngoài đất nền và nhà liền thổ, thị trường nhà đất tỉnh Long An đang có thêm nhiều dự án căn hộ cao tầng với với mức giá hợp lý, bổ sung chọn lựa cho khách hàng.
Không giống như các ngành khác, trong lĩnh vực bất động sản, giá trị tồn kho lớn có thể tạo nên “quả đấm thép” cho doanh nghiệp, nhưng cũng có thể là chỉ dấu của thách thức.
Tỉnh Hậu Giang vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu dân cư nông thôn mới Tân Thành, TP. Ngã Bảy và Dự án Khu dân cư nông thôn mới xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.
Bức tranh du lịch nghỉ dưỡng dần lấy lại những gam màu sáng đang mang đến sự hứng khởi và lạc quan cho giới đầu tư, dù bên cạnh đó, thị trường cũng xuất hiện những thách thức mới.
Ẩn giấu phía trước khung cửa sổ của dinh thự Monaco tại The Sapphire Mansions là khoảng trời huy hoàng nhưng lãng mạn của vùng vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới.